Hệ thống tưới cây tự động chuyên nghiệp chất lượng

Hệ thống tưới cây ngày nay không chỉ phù hợp rất nhiều loại cây trồng cho mục đích tưới nước, còn đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Tưới tự động chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện công việc tưới một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống tưới cây tự động hoạt động như thế nào ?

Là một trong những hệ thống vận hàng cần được đầu tư bài bản, hệ thống tưới không chỉ cần chuyên nghiệp mà còn cần sử dụng sản phẩm chất lượng với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm.

Hệ thống tưới cây nhỏ giọt chất lượng cao

Hệ thống tưới hoạt động với nhiều thiết bị kết hợp bao gồm: đầu tưới cây (béc tưới cây), hệ thống ống nước, van điện từ, bộ điều khiển, máy bơm nước, cảm ứng thời thiết, cảm ứng mưa, điều khiển qua điện thoại, wifi,…

Với khả năng hoạt động hiệu quả tuyệt vời từ các sản phẩm kết hợp, chúng ta được một hệ thống tưới vận hành hiệu quả tốt nhất, đem lại giá trị lớn nhất cho người sử dụng.

Mua các sản phẩm trong hệ thống tưới cần đảm bảo yếu tố nào ?

Các sản phẩm tưới yêu cầu chất lượng hoàn hảo, với hãng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm Hunter là một trong những sản phẩm tốt nhất về tưới tự động, được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn chất lượng thế giới.

Đầu tưới cây có rất nhiều bán kính khác nhau, tùy vào diện tích tưới, chúng ta có thể chọn ra một đầu tưới phù hợp. Những kiểu tưới bán kính từ nhỏ đến lớn với nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn chọn lựa một cách dễ dàng.

Sản phẩm đầu tưới Rotor phù hợp với những bán kính tưới từ 5m đến lớn hơn 10m, đặc biệt sử dụng để tưới thảm cỏ, sân vận động hoặc sân golf. Các béc tưới MP Rotator với đầu tưới phun thành nhiều tia nhỏ, khả năng thẩm thấu tốt, bán kính từ 2 – 9m. Béc tưới cây Spray với khả năng tưới phun mang lại giá trị cao, bán kính tưới nhỏ hơn 5m.

Căn cứ vào bán kính và mục đích tưới, chúng ta đã có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm tưới phù hợp cho mình. Yếu tố cần và yêu cầu là áp lực cần đủ để béc tưới hoạt động. Mỗi sản phẩm đầu tưới có những thông số béc tưới khác nhau.

Hệ thống tưới cơ bản gồm những thiết bị tưới tự động nào ?

Một hệ thống tưới cơ bản bao gồm những thiết bị như: đầu tưới (thân tưới và béc tưới), hệ thống ống nước, ống nối, van điện từ, bộ điều khiển, máy bơm nước, cảm biến mưa.

Tùy vào từng diện tích khác nhau là ta có thể bố trí các đầu tưới khác nhau, đầu tưới đa phần được bố trí dựa vào bán kính tưới, mục đích tưới, phương pháp bố trí đầu tưới.

Van điện từ mục đích dùng để đóng/ mở hệ thống tưới tự động qua tín hiệu từ bộ điều khiển, van điện từ yêu cầu cần hoạt động tốt với hệ thống tưới, khuyến khích nên sử dụng van dành riêng cho hệ thống tưới.

Bộ điều khiển giúp bạn hẹn giờ tưới, kiểm soát lưu lượng, khu vực tưới, kiếm soát thời điểm tưới thích hợp, hoặc nâng cao hơn là giúp bạn kiểm soát, điều khiển hệ thống tưới từ xa bằng điện thoại hoặc remote điều khiển.

Cảm biến giúp cho bộ điều khiển chỉ định thời điểm tưới thích hợp, tránh tưới vào sau những cơn mưa lớn, hoặc thời tiết quá oi bức nên tưới nhiều thay vì ít hơn, giúp cây có một lượng nước đủ, không quá nhiều hoặc quá ít.

Để làm tất cả những việc trên, bao gồm thiết kế bố trí hệ thống tưới, chọn mua sản phẩm tưới chất lượng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi: https://tuoitudong.com.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế một hệ thống tưới đảm bảo vận hành tốt và chất lượng, cùng với sản phẩm cao cấp từ Hunter – USA.