Béc tưới gốc tự động cho cây chất lượng, chính hãng từ Viet Garden

Béc tưới gốc- một trong những phương án tối ưu mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho khu vườn của mình.

Việc sử dụng những loại đầu tưới cho cây mà bạn đang áp dụng thực sự đã phù hợp và hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa thì bạn cần làm gì? Theo như chúng tôi được biết thì hiện đang có rất nhiều người đã và đang sử dụng các loại đầu tưới không phù hợp cho việc tưới cây của mình từ đó dẫn đến việc lãng phí nước và không tốt cho cây. Vậy cho nên đã đến lúc phải thay đổi hình thức tưới phù hợp hơn cho những chậu cây, vườn hoa… của mi Từ đó các nhà kỹ thuật với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn của hãng Hunter đã cho ra đời sự lựa chọn đó là béc tưới gốc.

Béc tưới gốc là gì ? Những loại cây nào phù hợp sử dụng đầu tưới gốc ?


Béc tưới gốc là thiết bị với chức năng cung cấp lượng nước ổn định tại các mức áp suất khác nhau đến vị trí cây trồng cần tưới. Loại đầu tưới này được tích hợp sẵn thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng nước, giúp cung cấp một lượng nước như nhau và phù hợp nhất với nhu cầu của cây trồng cho dù áp suất nước ở các đầu tưới có chênh lệnh.

Đây là sự lựa chọn thích hợp dùng để tưới gốc cho các loại cây cảnh, cây trồng trong chậu, một số cây ăn quả, mảng xanh công trình, sân vườn nhỏ, lối đi hẹp…, nhằm cung cấp đủ nước cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Đối với những vị trí có địa hình dốc, không bằng phẳng thì sử dụng đầu tưới gốc sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời, mang lại tính hiệu quả và đảm bảo tưới đều và đủ nước cho tất cả các cây trồng

Một số béc tưới gốc cho cây dùng tưới tự động chất lượng


Với khả năng cân bằng áp, dòng tưới gốc Bubblers của hãng Hunter đến từ Mỹ cho phép lượng nước tưới là luôn như nhau tại một thời điểm, với tất cả mức độ áp lực đầu vào. Bec tưới gốc Bubblers MSBN và 5-CST-B là sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các vùng cần tưới sâu và trên diện tích lớn. Trong khi đó loại bec tưới gốc Bubblers PCB lại tưới tập trung vào một điểm; bec tưới gốc Bubblers PCN dễ dàng lắp đặt cùng với thân Pro-Spray, và được chôn âm dưới đất như các loại đầu pop-up khác.

Với cấu tạo dễ dàng lắp đặt, độ che phủ đáng tin cậy, đảm bảo với các dạng cảnh quan như cỏ, cây bụi, hay cây lớn đều được được cung cấp lượng nước tưới đúng với nhu cầu của nó mà không lo ngại vấn đề lãng phí nước nữa.

Mua béc tưới tự động cho cây ở đâu chính hãng, đảm bảo chất lượng ?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị béc tưới gốc cho cây, vì thế bạn nên cân nhắc và lưu ý về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm trước khi quyết định mua. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua ở đâu thì hãy đến với Viet Garden. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan lớn cùng với dòng sản phẩm Viet Garden chúng tôi đang cung cấp là sản phẩm được phân phối trực tiếp từ hãng Hunter của Mỹ đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.
Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lí nhất. Dòng sản phẩm Viet Garden đang cung cấp là sản phẩm được phân phối trực tiếp từ hãng Hunter của Mỹ đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những thiết bị tưới cây tự động tối ưu nhất cho mình nhé.