Hunter giới thiệu 2 bộ điều khiển kết nối Bluetooth, hoạt động bằng pin

Hunter hân hạnh được giới thiệu đến bạn 2 bộ điều khiển mới nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi với tính năng hoạt động thông qua Bluetooth và chạy bằng pin.

1. Bộ điều khiển tưới qua Bluetooth NODE-BT

Bộ điều khiển NODE-BT
Bộ điều khiển NODE-BT

Bộ điều khiển NODE-BT mới cho phép bạn quản lí tưới ngay từ lòng bàn tay! Bộ điều khiển giúp bạn quản lý vườn, nhà kính, dải phân cách giao thông và các vị trí tưới từ điện thoại thông minh mà không cần mở hộp van.

NODE-BT hoạt động bằng pin, được kích hoạt cùng công nghệ Bluetooth không dây mạnh mẽ có thể dễ dàng quản lý từ điện thoại thông minh. Bộ điều khiển chống thấm nước này có thể lắp đặt trong vườn, công viên, dải phân cách, đường vòng, nhà kính hoặc các ứng dụng ngoài trời khác, nơi không có nguồn điện xoay chiều.

Tính năng vượt trội của Bộ điều khiển NODE-BT
Tính năng vượt trội của Bộ điều khiển NODE-BT

NODE-BT được điều khiển bởi một ứng dụng điện thoại thông minh đa ngôn ngữ. Ứng dụng phản ánh các bộ điều khiển theo vị trí và gửi lời nhắc thay pin nếu cần. Bộ điều khiển cũng có thể được cấu hình ngoại tuyến, giúp điều chỉnh và triển khai nhanh chóng. Sự linh hoạt trong cài đặt thời gian là hoàn hảo khi ứng dụng vào việc ủ hạt nảy mầm hoặc vào các ứng dụng nông nghiệp khác.

Ông Darik Chandler – Phó Giám đốc sản phẩm, cho biết: “Nhờ việc quản lý không dây, các nhà thầu có thể tránh được nhện, rắn và các loài gây hại khác thường thấy trong các hộp van”.

NODE-BT giúp khắc phục điểm yếu của hộp van
NODE-BT giúp khắc phục điểm yếu của hộp van

Quan trọng hơn, NODE-BT giúp việc tưới bằng pin thuận tiện và thoải mái. Nhờ sự linh hoạt trong cài đặt, bộ điều khiển có thể gắn kết theo năm cách. Nó kiểm soát toàn bộ ứng dụng, giúp tránh việc mở hộp van bẩn hay lập trình lịch tưới trên màn hình tối. Chuyên gia cũng có thể kích hoạt tưới và kiểm tra trạng thái pin ngay trên bộ điều khiển chỉ bằng một nút bấm, giúp tăng tốc đáng kể việc bảo trì.

2. Bộ hẹn giờ tưới BTT

Bộ hẹn giờ tưới BTT
Bộ hẹn giờ tưới BTT

 

Giữ cho khu vườn, nhà kính, sân thượng, chậu cây, bồn hoa, vườn ươm và khu vực bãi cỏ nhỏ được tưới nước đầy đủ với Bộ hẹn giờ tưới BTT hai vòi (Two-Zone BTT ) (BTT-200) hoàn toàn mới!

BTT-200 là bộ hẹn giờ cho vòi nước hoạt động bằng pin và thông qua Bluetooth, được điều khiển qua điện thoại thông minh trên 2 nền tảng iOS® hoặc Android ™.

BTT-200 là lựa chọn tối ưu cho khu vườn của bạn
BTT-200 là lựa chọn tối ưu cho khu vườn của bạn

Sản phẩm bao gồm pin AA và bộ hẹn giờ cho mọi loại vòi có ren ống tiêu chuẩn. Điều khiển qua ứng dụng di động giúp người dùng tránh việc phải đi vào trong để tiếp cận xung quanh cây bụi hoặc bước lên những cây mỏng manh. Người dùng có thể kích hoạt tưới thủ công với nút ấn tích hợp trên bộ hẹn giờ.

Các tính năng vượt trội của BTT-200
Các tính năng vượt trội của BTT-200

BTT-200 cho phép lập trình không dây và kiểm soát thời gian không giới hạn trong phạm vi 32 ‘(10 m). Chế độ lặp lại cho phép tưới nước chính xác, rất phù hợp cho các ứng dụng nhỏ giọt. Tùy chọn “Tránh mưa” có thể tạm dừng tưới trong tối đa 99 ngày do thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo mục tiêu dự trữ nước hoặc các nhu cầu khác.

Darik Chandler, Phó Giám đốc Sản phẩm, cho biết: “BTT giúp cho việc tưới tiêu trở nên đơn giản, nhanh chóng với giá cả phải chăng. Nó là trợ lý đắc thủ cho các nhà thầu trong việc sửa chữa và bảo trì”.

Các công trình của Hunter
Các công trình của Hunter

Viet Garden là nhà phân phối chính thức của các thiết bị tưới tự động cũng như bộ điều khiển tưới từ hãng Hunter nổi tiếng của Mỹ. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng các yêu cầu tưới phức tạp của bạn.

Để chọn được thiết bị với chất lượng cao, chính hãng từ nhà sản xuất Hunter quý vị hãy đến với công ty Viet Garden toạ lạc tại số 205, Đào Duy Từ, phường 6, quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ hotline 0919 090 302 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!