Giới thiệu hệ thống giải mã mới mang tính đột phá từ Hunter Industries

Chi phí và độ phức tạp là hai trở ngại lớn nhất trong việc thiết kế công nghệ giải mã cho các hệ thống tưới cao cấp. Tuy nhiên, những giới hạn đó đã được phá bỏ bởi Hệ thống giải mã EZ (EZDS) mới mang tính đột phá từ Hunter Industries. 

 

Hệ thống giải mã EZ là một đột phá của Hunter Industries
Hệ thống giải mã EZ là một đột phá của Hunter Industries

Bạn sẽ sở hữu tất cả các ưu điểm từ việc cài đặt 1 cặp dây với công nghệ đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Nhờ đó, bạn có thể áp dụng thế mạnh của việc điều khiển thông qua hai dây cho nhiều dự án hơn bao giờ hết.

Hệ thống cho phép 54 kênh tưới
Hệ thống giải mã EZ cho phép 54 kênh tưới

EZDS tương thích với tất cả các tính năng của bộ điều khiển HCC công nghệ Hydrawise ™, bộ điều khiển ICC2 và nền tảng quản lý Centralus ™ dựa trên web. EZDS cho phép tới 54 kênh tưới hoạt động cùng 1 hệ thống tưới, tiết kiệm tối đa chi phí điều khiển.

Đi kèm với dây màu và đèn LED
Đi kèm với dây màu và đèn LED

Để cài đặt cũng rất dễ dàng, đầu tiên bạn cắm module đầu ra hai dây EZ-DM để kết nối 54 trạm tưới, cộng với một van tổng trên một cặp dây. Sau đó, chỉ cần đặt Bộ giải mã EZ ở mỗi van là xong việc lắp đặt rồi.

Hướng dẫn cài đặt EZDS
Hướng dẫn cài đặt EZDS

Bộ giải mã EZ nhỏ, không thấm nước, đi kèm với hệ thống dây mã màu và đèn LED tiện lợi. Chúng thậm chí không yêu cầu dây đặc biệt hoặc kết nối chuyên dụng để hoạt động. Bên cạnh đó, hệ thống có thể tồn tại song song với các mô-đun đầu ra thông thường, cho phép chức năng lai giữa van có dây trực tiếp và hoạt động giải mã trong một bộ điều khiển duy nhất. Công nghệ này cũng cho phép dễ dàng chuyển đổi hệ thống có dây thông thường sang hai dây bằng cách sử dụng gói dây hiện có. Nó dễ dàng như vậy đấy!

Hệ thống giải mã EZ

Tóm lại, hệ thống mã hóa EZDS (EZ Decoder System) chính là lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất song lại rất dễ dàng và đơn giản khi lắp đặt. Hệ thống này chính là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống tưới nhà ở cũng như công trình.

Để chọn được thiết bị với chất lượng cao, chính hãng từ nhà sản xuất Hunter quý vị hãy tham khảo từ đại lý phân phối tại Việt Nam là công ty Viet Garden toạ lạc tại số 205 Đào Duy Từ phường 6 quận 10 TP.HCM hoặc liên hệ hotline 0919 090 302 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!