Mua dây tưới nhỏ giọt bù áp ở đâu chất lượng tốt

Dây tưới nhỏ giọt bù áp là một bước đột phá trong hệ thống tưới tự động. Khác hẳn với các ống tưới thông thường tưới nhỏ giọt bù áp vô cùng phù hợp cho những vùng dốc trũng, khó tiếp cận, …

Dây tưới nhỏ giọt trong hệ thống tưới

Với một hệ thống tưới có những khu vực tưới mà các ống tưới thông thường khó lòng cung cấp được đầy đủ nước, thì tưới nhỏ giọt chính là biện pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này. Các dây tưới nhỏ giọt có thể tiếp cận đến sát gốc cây để cung cấp nước cho cây.

tưới nhỏ giọt

Do đó mà nước sẽ dễ dàng thẩm thấu xuống lòng đất để rễ có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Người làm vườn sẽ không còn lo lắng về việc không cung cấp đủ nước cho cây hay cây không thể hấp thụ đủ lượng nước mà bạn muốn cung cấp. Tưới nhỏ giọt cũng vô cùng tiết kiệm chi phí và nguồn nước khi chúng hạn chế tối đa sự lãng phí nước khi tưới tiêu.

Dây tưới nhỏ giọt bù áp có gì khác với ống tưới thông thường

Đối với các ống tưới thông thường, khi tưới ở những vùng dốc cao hay trũng thấp thường xuyên xảy ra các hiện tượng mất áp cho khi tưới, các máy bơm cũng khó có thể đáp ứng phù hợp những yêu cầu áp lực tưới cần thiết cho những khu vực này. Dây tưới nhỏ giọt bù áp ra đời để giải quyết những vấn đề này khi tưới cây trồng ở những khu vực phức tạp này.

Các dây tưới nhỏ giọt bù áp được tích hợp sẵn các nút bù áp. Các nút bù áp chuyên làm nhiệm vụ cung cấp một lượng nước đồng đều khi áp nước ở khoảng quy định dù ở địa hình bằng phẵng hay là dốc trũng. Chúng sẽ bù một phần áp lực cho nhau để cung cấp lượng nước đồng đều cho cây trồng.

Nút tưới nhỏ giọt bù áp được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của các nước tiên tiến nghiên cứu và thiết kế một cách kỹ càng để đảm bảo độ nhỏ giọt hoàn hảo và đồng đều cho cây. Do đó chất lượng của thiết bị này rất đảm bảo và tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng.

dây tưới nhỏ giọt bù áp

Nhờ tính năng đặc biệt như vậy mà khi sử dụng dây tưới nhỏ giọt bù áp, hệ thống tưới nhỏ giọt của bạn sẽ phát huy sức mạnh của chúng một cách tối đa nhất. Nâng cao hiệu quả hấp thụ nước và chất dinh dưỡng cũng như cung cấp độ ẩm cần thiết cho đất.
Không những vậy đây còn là một thiết bị giúp hạn chế sự phát triển của cỏ dại nhờ đó giảm chi phí nhân công, máy móc để diệt trừ cỏ dại gây hại cho cây. Ngăn ngừa xói mòn hay độ nhiễm mặn của đất. Dây tưới nhỏ giọt bù áp chính là sản phẩm tạo sự thông thoáng hoàn hảo cho đất.

Mua dây tưới nhỏ giọt bù áp chất lượng ở đâu

Các dây tưới nhỏ giọt bù áp được bán rất nhiều trên thị trường, Hunter từ lâu đã là thương hiệu cung cấp những sản phẩm tưới chất lượng tốt được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dây tưới nhỏ giọt của thương hiệu Hunter để đáp ứng nhu cầu tưới tiêu cho cây trồng của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm này vì trên thị trường hiện nay có tồn tại rất nhiều sản phẩm dây tưới nhỏ giọt làm giả, làm nhái thương hiệu Hunter. Vì vậy, nên lựa chọn những nhà phân phối chính hãng được Hunter ủy quyền cung cấp sản phẩm.

Tại Việt Nam, Lào, Campuchia Viet Garden là nơi chuyên cung cấp độc quyền và chính hãng các sản phẩm của Hunter, do đó nếu đang tìm mua các sản phẩm này bạn có thể liên hệ Viet Garden để mua các sản phẩm tưới tự động chất lượng tốt nhất nhé.