Hệ thống tưới cây tự động

Việt Nam là một nước nông công nghiệp, khi mà người dân còn đang phải phụ thuộc thời tiết địa hình để trồng hoa màu cây quả. Sự phụ thuộc này ngày càng ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của người dân.

Hiểu được những khó khăn vất vả đó, Viet garden đã luôn đầu tư và phát triển hệ thống tưới cây tự động để bớt đi gánh nặng cho người dân và tăng năng suất cây trồng. Đảm bảo mang đến cho người dân một mùa bội thu với sản phẩm có chất lượng cao.

Ứng dụng trong đời sống

Ngày nay khi đời sống người dân Việt Nam được cải thiện cũng như phát triển hơn, con người luôn hướng tới một lối sống lành mạnh, hoà mình với thiên nhiên. Chính vì vậy ở các trung tâm hay những thành phố lớn đang xây dụng mô hình thành phố xanh, đó chính là dù sống ở nơi những cao ốc trọc trời nhưng bạn vẫn có thể hưởng thụ cuộc sống thư thái với nhiều cây xanh.

Không xa lạ đối với mỗi chúng ta, ở công viên hay những khu đô thị văn minh là nơi có những bãi cỏ xanh ngút ngàn. Chúng ta như đang được tận hưởng bầu không khí trong lành từ sự sáng tạo của con người. Hay chúng ta có thể bắt gặp những bụi cây hay khóm hoa mơn mởn trong một ngôi nhà, tươi xanh tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Và để gìn giữ một bầu không khí đấy thì chúng ta cần phải nuôi dưỡng cây xanh. Đến với Viet Garden bạn không cần phải lo lắng về việc tưới cây xanh mỗi ngày hay những khi vắng nhà chúng vẫn được nuôi dưỡng bởi hệ thống tưới nước tự động của chúng tôi.

Hệ thống tự động của chúng tôi giúp bạn có thể hẹn giờ tưới tự động khi trời nắng nóng hoặc có thể ngắt tưới khi trời mưa. Tất cả được kết hợp với các bộ cảm biến đo lượng mưa, hay năng lượng mặt trời. Hệ thống tưới tự động cho phép bạn nhiều kiểu tưới khác nhau và lượng nước khác nhau như tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa hoặc phun sương….

Mỗi kiểu và hệ thống tưới phù hợp với từng loại cây trồng hay loại rau riêng. Với thiết kế nhỏ gọn có thế được lắp đặt âm dưới mặt đất , khi tưới béc tưới sẽ trồi lên sẽ giảm được sự hư hại như gãy hay để ngoài trời làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Không những thế nó còn giúp tiết kiệm nước, năng lượng và nhân công. Đồng thời có thể tuỳ chỉnh kích thước của béc tưới theo chiều cao của cây trồng

Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam

Việt Garden là đơn vị thi công uy tín cho những dự án lớn như khu đô thị bậc nhất Sala, hay như sân Golf Long Biên và những khu trung tâm hay công viên lớn. Là nhà phân phối chính thức của hãng Hunter được nhập khẩu từ Mỹ – một trong những hãng nổi tiếng nhất thể giới trong hệ thống tưới tiêu .

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giải pháp – hoàn hảo nhất cho khu vườn của bạn hay những khu nghỉ dưỡng, công viên. Bạn sẽ không còn phải bỏ tiền thuê nhân công tưới cây, khi tới giờ tưới cây mà bạn vắng nhà thì chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm khi lắp đặt hệ thống đầu tưới tự động.

Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống tưới, cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ mang cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Sau đây, chúng tôi giới thiệu một vài kiểu tưới phù hợp với từng loại cây:

Đầu tưới PGJ:

Có tính năng bao gồm cấu tạo rãnh giúp tháo lắp thuận tiện, đầu bec hoạt động hiệu suất cao, dễ dàng điều chỉnh góc tưới, lớp vỏ cao su giúp đầu tưới hoạt động an toàn, bền bỉ. Bán kính từ 4.3 đến 11.6m.

tuoi tu dong

Bec tưới spray nozzle 4A:

Các đầu béc tưới cây spray nozzle 4A có thể ứng dụng tưới tự động cho các khu vực tưới có địa hình đồi dốc, các luống hoa với hình dạng đặc biệt, các góc tưới hẹp.

Bec tưới spray hoạt động chính xác, đáng tin cậy, và có thể điều chỉnh được bất kỳ góc tưới nào từ 0o đến 360o. Bec phun chỉnh góc có các model với bán kính phun khác nhau trong khoảng từ 0.9m đến 1.2m. Bec tưới spray nozzle 4A là một sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa hệ thống.

Bec tưới gốc Bubblers:

Được thiết kế dành riêng cho vùng cần tưới sâu trên diện rộng đảm bảo mọi cảnh quan như bụi cỏ , gốc cây đều có thể nhận đủ lượng nước như yêu cầu và dễ dàng lắp đặt.

tưới tự động

Bec tưới MP 1000:

Với phạm vi chỉnh góc rộng , tiết kiệm chi phí vật tư hiệu quả cho toàn hệ thống và là sư thay thế lý tưởng cho những dự án cải thiện hệ thống tưới hoặc lắp đặt thêm. Bán kính từ 2.5 đến 4,6m

Tưới nhỏ giọt Eco – Mat:

Một sự sáng tạo trong kỹ thuật tưới nhỏ giọt, gồm lớp bông xốp quấn quanh đường ống tưới nhỏ giọt (PLD-ESD). Sau đó được chôn trực tiếp ngay dưới lớp đất trồng cây. Khi nguồn nước được kích hoạt, các đường ống PLD-ESD sẽ được cấp đầy và bắt đầu rỉ nước ra các béc, sau đó thấm đều toàn bộ Eco-Mat.

Sản phẩm này không những cung cấp đầy đủ nước cần thiết cho cỏ, mà còn đảm bảo bề mặt cỏ không ướt trong khi hệ thống hoạt động.