Hướng dẫn thiết lập lịch tưới tiêu với phần mềm Hydrawise ™

Hunter luôn nghiên cứu các phương pháp để giúp các nhà thầu giải bài toán khó trong việc lắp đặt các hệ thống quản lý tưới tiêu phức tạp. 

Trước khi bắt đầu, hãy nhắc lại một chút về Phần mềm Hydrawise. 

Hydrawise – phần mềm đám mây (cloud software) cho các bộ điều khiển tưới, hoạt động dựa trên Wifi, là dòng sản phẩm tiên tiến của Hunter Industries – công ty hàng đầu thế giới trong ngành tưới, ra đời với mong muốn mang tương lai của điều khiển thông minh đến với mọi nơi.

Phần mềm thông minh này giúp quản lý hệ thống tưới thông qua việc báo cáo bất kì trục trặc nào xảy ra trong hệ thống, tiết kiệm nước, tương thích với thiết bị di động, laptop và dễ dàng kết hợp với các bộ điều khiển khác, vì thế, đây là sự lựa chọn phổ biến của nhiều nhà thầu.

Các bộ điều khiển có tích hợp Hydrawise

Để giúp các nhà thầu công trình quản lý các hệ thống tưới phức tạp, Hunter đã cập nhật nền tảng quản lý tưới Hydrawise hàng đầu trong ngành để cho phép các nhà thầu thiết lập lịch trình tưới chính xác theo cách họ muốn. 

Hiện tại, có 2 cách để thiết lập lịch trình: theo chương trình hoặc theo khu vực.

Hai cách để thiết lập tưới với Hydrawise

Hai cách thiết lập chương trình tưới: Advanced (Tự chỉnh) và Standard (Tiêu chuẩn)

Với bản cập nhật mới nhất, Hunter là nhà sản xuất duy nhất cung cấp hai cách riêng biệt để các nhà thầu lập trình lịch tưới trên các bộ điều khiển hỗ trợ Wi-Fi. Nếu các nhà thầu muốn tạo lịch trình theo khu vực, họ sẽ chọn Advanced Mode và tự xây dựng chương trình quản lý của họ theo vùng. 

Đối với các nhà thầu đã quen với cấu hình tiêu chuẩn (Standard Mode), họ không còn cần phải tùy chỉnh các vùng hoặc tìm hiểu một cách mới để thiết lập hệ thống tưới tiêu vì Hydrawise đã thiết lập sẵn cho họ.

Giao diện chương trình tưới đã thiết lập

Giờ đây với 6 chương trình và 4 lần bắt đầu cho mỗi chương trình, Hydrawise tiếp tục là công cụ mạnh mẽ, hiệu quả và hoàn chỉnh nhất để quản lý tưới tiêu trong ngành. Các nhà thầu chỉ cần chọn phong cách quản lý mà họ muốn trong lần tiếp theo họ thiết lập bộ điều khiển. Phần mềm sẽ tự động hướng dẫn họ trong suốt quá trình thiết lập.

Các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng

Gần đây Hunter cũng đã phát hành 7 tính năng và cải tiến mới để giúp các nhà thầu đơn giản hóa việc quản lý tưới tiêu:

  • Menu dễ sử dụng được chia thành ba phần: Controller Section (Bộ điều khiển), My Account (Tài khoản của tôi) và Multi-site Manager (Phần quản lý đa thành phần)

  • Các chức năng quản lý từ xa mới cung cấp bốn kiểu tưới thủ công

  • Khả năng gửi tin nhắn cho khách hàng trực tiếp thông qua ứng dụng Hydrawise

  • Tùy chỉnh ứng dụng Hydrawise của bạn bằng cách thêm ảnh vào tài khoản của bạn
  • Cải thiện bố cục và tăng khả năng cuộn
  • Nút Trợ giúp mới và được cải tiến

  • Các công cụ bổ sung cho các nhà thầu, bao gồm khả năng tạo một khách hàng mới trực tiếp từ menu Multi-Site Manager, tùy chỉnh thương hiệu ứng dụng Hydrawise với logo của bạn để khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn và hơn thế nữa!

Viet Garden là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm Hunter tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đồng cung cấp phần mềm Hydrawise và sẽ tiếp tục mang đến cho bạn các công nghệ tưới mới nhất.

Vui lòng gọi đến hotline 0919 090 302 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 205 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh để tận tay lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhé!