Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Tưới nhỏ giọt là công nghệ tưới mới được áp dụng tại Việt Nam. Nói về tưới tại TPHCM, đây là một thị trường với nhiều cơ hội rộng mở đặc biệt là tưới nhỏ giọt. Hệ thống tưới nhỏ giọt gồm nhiều vật liệu tưới cần cho hệ thống hoạt động.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cần những vật tư, phụ kiện nào ?

Ứng dụng tưới nhỏ giọt sau khi được thử nghiệm tại nhiều nơi đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống này vô cùng tiết kiệm nước và phân bón cho người nông dân ở những nơi khan hiếm hoặc xa nguồn nước.

Nước được chảy ra từ hệ thống ống nhựa mềm tiêu chuẩn nhằm cấp nước trực tiếp tới rễ của cây trồng mà không lãng phí nước và hơn thế bạn có thể điều chỉnh lượng nước cần tưới vào từng thời điểm khác nhau.

Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh gồm những vật tư, phụ kiện như:
Đường ống dẫn nước PVC hoặc PE- Giúp dẫn nước đi theo hướng mà mình muốn.

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Bộ lọc- Lọc nước tưới để đảm bảo rằng hệ thống tưới luôn luôn sạch sẽ và không bị tắc nghẽn bởi rác bẩn, cặn bã.

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Máy bơm nước- Tạo áp lực nước đủ mạnh để hệ thống tưới có thể hoạt động được.

Cảm biến, đồng hồ áp, tủ điều khiển- Tưới theo ý của bạn, theo lịch mà bạn thiết lập sẵn bên cạnh đó cảm biến giúp điều khiển hoạt động tưới sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường xung quanh cây trồng.

Vòi phun nhỏ giọt- Vòi phun có nhiều dạng và kích thước khác nhau phụ thuộc vào lưu lượng nước và diện tích khu vườn của bạn.

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Dây điện- Đấu, dẫn điện vào hệ thống.

Các phụ kiện nối thiết bị như:Co , tê, van, Cút L, cút T, ống nối,…- Làm cho đường ống đi theo hướng mình muốn đồng thời đảm bảo sự thẩm mỹ.

Băng dính, băng keo, băng tan- Đảm bảo hệ thống được gắn kết một cách chắc chắn và an toàn.
Các phụ kiện đi kèm khác- Đảm bảo hệ thống được hoạt động bình thường.

Mua hệ thống tưới nhỏ giọt là hàng giả, kém chất lượng làm thiệt hại kinh tế gấp trăm lần

Tùy thuộc theo quy mô trồng trọt, số lượng thiết bị cần mà chúng ta có mức chi phí phù hợp và lượng vật liệu tư cần thiết để hệ thống được hoạt động bình thường.

Theo ước tính trung bình của một số công ty chuyên lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt là khoảng 27-30 triệu đồng trên một héc ta đất. Con số này có thể dao động lên xuống một chút nhưng phải đảm bảo được chất lượng của hệ thống tưới nhỏ giọt theo đúng chuẩn.

Hiện nay xuất hiện một số trường hợp sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt là hàng giả, hàng kém chất lượng. Những vật liệu tư cần cho lắp ráp một hệ thống tưới hoàn chỉnh bị mua giả hoặc kém chất lượng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm đúng chuẩn.Hậu quả của việc này là vô cùng to lớn, thậm chí gây thiệt hại kinh tế gấp trăm lần.

Một vài ví dụ sau sẽ cho bạn thấy được việc sử dụng vật tư có chất lượng cao có tầm quan trọng như thế nào!

Những đường ống dẫn bị mua hàng nhái, nhựa tái chế,.. sau một thời gian dùng bị giòn gãy, vỡ dưới ánh nắng mặt trời. Tuổi thọ của những loại ống này chỉ vài ba ngày ngắn ngủi mà thôi.

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Ống vỡ dẫn đến nước tràn lan, nước không được đưa đến từng rễ cây của khu vườn dẫn đến một khu vực bị ngập nước, những khu vực còn lại thì thiếu nước trầm trọng.Tác hại của việc sử dụng hàng kém chất lượng gây ra thật khó lòng tưởng tượng nổi.

Hãy tưởng tượng bạn mua phải bộ lọc kém chất lượng, máy chỉ sử dụng được vài ngày và rồi đường ống của bạn bị tắc nghẽn bởi rác và cặn bã, nước không đến được với cây trồng. Cây của bạn có thể sẽ bị chết vì không được cung cấp đủ nước.

Tương tự, giả sử bộ cảm biến của bạn bị hư hỏng do mua phải hàng giả, không thể cảm ứng được lượng nước mưa hôm đó. Bộ cảm biến sẽ không gửi thông báo đến cho hệ thống để tạm dừng việc tưới vào buổi tiếp theo. Hậu quả là cây bị tưới nước quá nhiều lần dẫn đến bị ngập úng và chết hàng loạt.

Tất cả vật liệu tư, mỗi vật liệu giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc lắp ráp nên hệ thống tưới nhỏ giọt của bạn. Thiếu vật tư hoặc sử dụng hàng kém chất lượng thì coi như hệ thống tưới của bạn trở nên vô dụng thậm chí gây thiệt hại kinh tế nặng nề!

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Hãy cân nhắc và thận trọng trước khi mua cũng như sử dụng vật tư cho hệ thống tưới của mình để không phải hối tiếc vì quyết định sai lầm. Thà mua hàng chất lượng, đảm bảo sử dụng lâu dài còn hơn là mua hàng nhái, hàng giả để rồi dẫn đến hậu quả khôn lường.

Mua vật tư, phụ kiện tưới nhỏ giọt ở đâu tốt nhất tphcm ?

Tại Công ty Vietgarden, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị tưới nhỏ giọt, vật tư, phụ kiện tốt nhất tại TPHCM.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về chất lượng, giá cả. Vietgarden chuyên cung cấp những vật tư, phụ kiện tưới nhập khẩu USA- Hunter với chất lượng tuyệt vời cùng những chính sách bảo hành hấp dẫn, giúp người nông dân yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Mua bán vật tư, vật liệu, phụ kiện tưới nhỏ giọt TPHCM

Một số sản phẩm tiêu biểu của tưới nhỏ giọt như ống PE, ống tưới nhỏ giọt, bộ cảm biến, đầu tưới, van, bộ lọc,… Sản phẩm của Vietgarden vô cùng đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và hơn thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa của chúng tôi.