Cách dùng đầu tưới nước Rotor PGJ để tưới cây tự động

Đầu tưới PGJ là thiết bị tưới điển hình trong hệ thống tưới tự động, là sản phẩm được ưu chuộng và chiều lòng khách hàng bởi mẫu mã và công năng của nó.

Như chúng ta đều biết, khi thời đại ngày càng phát triển thì sẽ không còn những dụng cụ tưới truyền thống, thủ công và lỗi thời nữa.  Thiết bị tưới tự động đáp ứng nhu cầu tưới nước trở thành điều hiểu nhiên được thay thế. Cùng tìm hiểu sản phẩm tưới nước tự động đang làm mưa làm gió và có mặt ở nhiều sân vườn Việt Nam.

Đầu tưới Rotor PGJ là gì?Có những thông số kĩ thuật đáng lưu ý nào ?

Rotor PGJ là đầu tưới cảnh quan nằm trong dòng sản phẩm thiết bị tưới Rotor của Hunter. Hunter là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị tưới tự động, hiện đại hàng đầu của Mỹ, với chất lượng, mẫu mã và độ bền thẩm định tiêu chuẩn Châu Âu. PGJ là sản phẩm đầu mũi của Hunter trong những dòng tưới sân vườn hoặc tưới nông nghiệp công nghệ cao.

đầu tưới nước tự động

Thiết kế của đầu tưới tự động này với những rãnh nhỏ giúp công việc tháo lắp trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Không hổ là một sản phẩm tiêu biểu của dòng này, béc tưới PGJ hoạt động với hiệu suất cao, đáp ứng cách tưới với bán kính đa dạng, hài lòng nhiều yêu cầu của khách hàng khó tính. Khi được bố trí hợp lí, đầu tưới này còn giúp giảm bớt số lượng đầu tưới mà vẫn đáp ứng nhu cầu hoạt động hiệu quả từ đó tiết kiệm chi phí mua sắm ban đầu.

Để hiểu rõ hơn về thiết bị “con cưng” của nhà Hunter này, chúng ta hay cùng “kĩ thuật hoá” một chút về sản phẩm. Đầu tưới nước Rotor PGJ có thể hoạt động với bán kính đa dạng từ 4.3m đến 11.6m; sử dụng lưu lượng trong khoảng từ 0.13 đến 1.23 m3/gờ.

Dải áp suất làm việc của thiết bị là từ 1.7 đến 3.8 bar (170 đến 380 kPa). Dải áp suất chịu đựng với từ 1.4 đến 6.9 bar; 140 đến 690 kPa. Hoạt động với lượng nước tưới là 15 lít/m2/giờ; Và góc chếch tia nước (so với mặt đất) tương đương 14 độ.

Khi nào thì nên sử dụng đầu tưới PGJ cho tưới cây tự động ?

Trong dòng thiết bị tưới tự động như Rotor còn có đầu tưới Sprays, thế nhưng béc Sprays lại không đáp ứng được nhu cầu tưới bán kính lớn (<5m); đầu tưới nước Rotor có thể cung cấp, đưa nước tới bán kính trên >5m giúp thuận tiện và phù hợp với những công trình, sân vận động và bãi cỏ lớn.

đầu tưới nước

Không còn tình trạng sân vườn bị tưới ứ đọng một chỗ cố định, chúng ta cũng không cần phải mất công di chuyển những vòi nước thủ công đi khắp nơi trong vườn để cung cấp nước. Chỉ một tính năng xoay, đầu tưới nước tự động này đã đáp ứng việc cung cấp nước một cách giàn đều, phun nước một cách hiệu quả đến bất ngờ.  Không chỉ đáp ứng về mặt nhu cầu tưới đa chức năng, PGJ còn làm hài lòng khách bởi sự thẩm mĩ mà thiết bị mang lại.

Đầu tưới Rotor PGJ

Thiết kế thân đen trang nhã, hiện đại giúp sản phẩm dễ dàng hoà lẫn vào đám cỏ và những thân cây đậm màu. Chính bởi những đặc điểm tưới nước được ở bán kính xa và không cần người chăm sóc quá nhiều, Rotor PGJ hay được lắp đặt ở những công viên thành phố, sân vườn rộng bởi nó vừa đáp ứng được sự trong lành, mát mẻ cho không gian, mang tính thẩm mĩ, vừa tiết kiệm chi phí nhân công tưới.

Đầu tưới Rotor PGJ – Hunter chính hãng, chất lượng cao được phân phối bởi Viet Garden

Để có thể sở hữu một thiết bị tưới hiệu quả, nhiều công dụng, đảm bảo thẩm mĩ, đặc biệt mang sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu cho khu vườn của bạn, chúng tôi giới thiệu bạn công ty Viet Garden. Nhà cung cấp uy tín, chính hãng số một hàng đầu Việt Nam này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ mua hàng với đội ngũ nhân viên sáng giá, chuyên nghiệp nhiệt tính và những sản phẩm hiệu quả, cao cấp nhất.