Giá vòi tưới nước tự động cho cây bao nhiêu?

Giá vòi tưới cây tự động rơi vào tầm khoảng bao nhiêu có lẽ là câu hỏi khá phổ biến và hữu dụng cho không chỉ những người dân trồng cây công nghệ cao với diện tích lớn mà còn có ích cho những chủ nhà có sân vườn rộng, muốn tạo điểm nhấn sân vườn tiểu cảnh.

Còn chần chừ gì mà không cùng bài viết này theo dõi và năm bắt được tình hình giá bán của sản phẩm vô cùng hiện đại và tiện lợi này nhé.

Giá trị và chất lượng đem lại của mỗi loại vòi tưới cây là khác nhau

Như giá cả của quần áo, trang sức, xe cộ hay những vật dụng thường ngày, vòi tưới nước cho cây cũng mang những giá trị và giá cả khác nhau. Như ông bà ta ngày xưa có câu: “Tiền nào của nấy”.

Giá vòi tưới cây

Chính vì vậy, tuỳ theo mặt hàng, mẫu mã, tính năng, chất lượng, nguồn gốc và ngay cả thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của sản phẩm cũng như giá thị trường của mặt hàng đó.

Khi mức sống và thu nhập bình quân đầu người của dân Việt Nam tăng lên, chúng ta có xu hướng tìm mua và lựa chọn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tin cậy cao cho bất cứ loại hàng hoá nào.

Bởi thế, xu hướng của một người tiêu dùng hiệu đại, thông minh và phát triển luôn chọn lựa những sản phẩm tuy giá cả không rẻ nhưng lại mua được sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Đối với thiết bị tưới cây tự động, những tính năng đặc trưng như: áp lực, bán kính ren, chất liệu sản phẩm, kiểu dáng tưới, … cũng là yếu tố quan trọng để chọn mua với giá cả khác nhau.

Thông thường, nếu đầu tưới của bạn chỉ đơn giản với nhu cầu tưới nước cho cây thì những sản phẩm không quá nhiều tính năng sẽ đáp ứng với giá hữu nghị, phải chăng với dưới 100 nghìn đồng. Thế nhưng, khi nhu cầu sử dụng tăng lên.

Giá vòi tưới cây tự động

Ví dụ như: Bạn muốn vòi tưới nước của mình phải có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp hoặc nâng cao giá trị căn vườn; Bạn muốn một đầu tưới cây tự động thông minh có thể tự động nhô lên (pop-up) nhờ áp lực nước khi tưới tuỳ theo những khoảng thời gian và nhu cầu sử dụng;

Bạn muốn căn vườn trở nên “công nghệ cao” hoặc linh động hơn khi có thể xoay tròn với một bán kính và tưới đa dạng nhiều khu diện tích.  Đó chính là lúc giá cả sẽ quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn yêu cầu ở sản phẩm đó.

Mua vòi tưới cây chất lượng ở đâu Tp.HCM giá tốt nhất ?

Để thoả mãn và mua được sự an tâm khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cần tìm sáng suốt lựa chọn những công ty, nhãn hiệu uy tín, những trụ sở cung cấp sản phẩm độc quyền, chất lượng cao.

giá thiết bị tưới nước

Nhà sản xuất hàng đầu thiết bị tưới cây tự động của Mỹ – Hunter và Viet Garden – công ty cung cấp, phân phối thiết bị tưới chính hãng cũng như thiết kế có kinh nghiệm những công trình dự án là hai thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay.

Cùng điểm qua một số sản phẩm vòi tưới nước thông dụng và chất lượng mà Viet Garden đang cung cấp từ công ty Mỹ – Hunter:

Đầu tưới SPRAYS

Là sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trong bộ ba dòng sản phẩm mà Viet Garden cung cấp. Các đầu bec tưới nozzle với nhiều lựa chọn: tưới mưa bán kính 0.9 – 5.7m, có nhiều sản phẩm có thể chỉnh góc hoặc đặt cố định góc. Đa dạng trong nhiều nhu cầu tưới khác nhau, đối với dòng này có thể tưới gốc cây vô cùng thuận tiện. Hơn thế nữa, kiểu dáng tưới hình chữ nhật cũng tạo nên nét độc đáo cho dòng sản phẩm này.

Béc tưới MP Rotator

Với giá cả trung bình, MP Rotator cũng sẽ mang những tính năng được cải thiện và t hú vị hơn đầu tưới cây Sprays. Cung cấp bán kính tưới lớn hơn từ 2.5 – 9.1m với tốc độ quay tưới ổn định. Vì bán kính vòi tưới nước rộng và dài hơn nên giảm được chi phí vật tư do tiết kiệm đầu tưới; đồng thời tiết kiệm nước đến 30% so với béc tưới spray, nâng cao hiệu quả cho toàn hệ thống.

Đầu tưới cây tự động Rotor

Là sản phẩm mắc tiền nhất trong ba loại chính vì thế, vòi tưới tự động đáp ứng được những nhu cầu tưới tự động hiện đại và sang trọng với bán kính tưới lớn lên đến 4.5m – 49m. Bởi đặc tính này, đầu tưới Rotor thường được lắp đặt trong những sân vận động, sân golf, sân cỏ du lịch dịch vụ lớn.

Với thiết kế xoay linh hoạt, vòi tưới nước tự động sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện cả thẩm mĩ cho khu vườn thân yêu mà còn cung cấp lượng nước tưới lớn xung quanh đầu tưới.