Điều khiển hệ thống tưới tiêu từ xa bằng Internet

Hệ thống tưới cây điều khiển từ xa bằng internet giúp cho việc tưới tiêu ngày càng dễ dàng hơn, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để truy cập hệ thống tưới, việc tưới ngày không chỉ giúp tiếp kiệm thời gian, mà bạn còn có thể kiểm soát được ngay khi cả không có mặc tại nơi tưới.

Hệ thống tưới từ xa bằng internet hoạt động như thế nào ?

Nhìn chung, hệ thống tưới cây từ xa bằng internet hoạt động không khác nhiều so với hệ thống tưới tự động sử dụng bộ điều khiển, chỉ khác rằng bộ điều khiển có chức năng kết nối với ứng dụng trên điện thoại và hoạt động thông qua mạng internet.

Một hệ thống tưới từ xa giúp cho người sử dụng đáp ứng được thời đại số hóa ngày càng phát triển, nhằm tiếp kiệm thời gian tưới, tưới ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào mà bạn muốn.

Hệ thống tưới tự động hoạt động với nhiều sản phẩm khác nhau đi kèm, bao gồm: đầu tưới cây, béc tưới và thân tưới cây, hệ thống ống dẫn nước, bộ điều khiển tưới tự động, cảm biến tưới,…

Với hệ thống tưới điều khiển từ xa bằng điện thoại qua internet, chúng ta chỉ cần sử dụng bộ điều khiển có chức năng tương tự là được.

Bộ điều khiển PRO-HC với chức năng điều khiển hệ thống tưới từ xa qua wifi

Bộ điều khiển PRO-HC là một trong những bộ điều khiển được Hunter sản xuất với khả năng kết nối wifi, điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính…

Bộ điều khiển PRO-HC có thể điều khiển từ 6-36 kênh tưới, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy từng mã sản phẩm với điện áp đầu vào 230VAC và điện áp ra van 24V.

Ứng dụng Hydrawise với giao diện trực quan, giúp bất cứ ai cũng có thể điều khiển hệ thống tưới từ xa. Bạn cũng có thể xem demo về giao diện hệ thống tưới tự động điều khiển từ xa tại trang web: http://hydrawise.com/demo

Không chỉ cần sử dụng bộ điều khiển, bạn cần phải sử dụng hệ thống tưới với sản phẩm đầu tưới, van điện từ chất lượng. Để chọn được đầu tưới phù hợp, bạn cần hiểu rõ về thông số đầu tưới như: bán kính tưới, áp lực tưới, lưu lượng tưới, góc tưới, kiểu tưới,…

Để chọn được van điện từ phù hợp với hệ thống tưới, bạn phải chọn đúng kích thước van, áp lực nước đi qua van, điện áp cho van. Không chỉ vậy, việc bố trí vị trí van điện từ và đầu tưới sao cho hợp lý, để khi bảo trì dễ dàng, giúp cho hệ thống vận hành hoàn hảo hơn.

Để làm tất cả công việc tưới đơn giản đó, bạn phải mua một sản phẩm tưới chất lượng, vậy bạn đang do dự, hãy cùng xem vì sao nên mua sản phẩm của chúng tôi nhé.

Mua sản phẩm tưới tự động từ xa qua internet ở đâu chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm tưới tự động tại Việt Nam không ít, song để chọn được một sản phẩm thích hợp và đảm bảo yêu cầu chất lượng, bạn không chỉ cần phải chọn nơi phân phối uy tín, còn cần tin tưởng vào chất lượng cung cấp.

Hệ thống tưới tự động nói chung không giống với các sản phẩm khác, nếu bạn sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm giả, kém chất lượng sẽ khiến cho hệ thống vận hàng không hiệu quả, liên tục phải bảo trì, làm gia tăng chi phí, mất thời gian và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới cây trồng.

Để chọn được hệ thống tưới chất lượng tốt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé. Với sản phẩm chính hãng từ Hunter – Mỹ, chúng tôi luôn luôn đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng với chi phí tốt nhất.