Mua van điện từ tưới nước tự động cho cây ở đâu tốt nhất ?

Khi nhắc đến van điện từ, có lẽ còn nhiều người chưa biết rõ rằng ngoài những công dụng dành cho các ngành công nghiệp thì nó còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các ứng dụng tưới tự động.

Van điện từ – Thành phần không thể thiếu trong hệ thống tưới nước tự động

van tưới cây

Van điện từ giúp hệ thống tưới tự động của bạn hoạt động, làm việc một cách ổn định và hiệu quả nâng cao chất lượng hệ thống tưới nhà bạn.

Các loại van tưới nước, van tưới cây được hoạt động theo nguyên lý điều khiển nước, chất dẫn đi qua van chặn, cuộn dây cho phép dòng điện chạy qua giúp van hoạt động, khi không có dòng điện, các van sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Van điện từ đa dạng về chủng loại và mẫu mã được thiết kế từ vật liệu chống gỉ như inox, gang, đồng,… Nếu bạn đang muốn đầu tư một hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh thì van điện từ tưới nước chính là một thành phần không thể thiếu đấy!

Các loại van điện từ tưới nước Hunter – Viet Garden

Để tìm mua các loại van tưới nước, bạn có thể lựa chọn dòng van điện từ Hunter của Viet Garden. Dòng van điện từ của thương hiệu Hunter đảm bảo uy tín, chất lượng và vô cùng đáng tin cậy. Có thể kể đến một số loại van điện từ thông dụng như sau:

Van điện từ ICV – van tưới cây bền bỉ

van tưới nước

Van điện từ chất lượng cao ICV là van có tính nhất quán, có thể chịu được áp lực lên đến 15 bar. Được Hunter thiết kế với độ bền cao, lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa chất lượng tốt bảo vệ cho van không bị ảnh hưởng bởi bụi, bẩn, rác thải bên ngoài. Bộ điều khiển luồng cho phép người dung tinh chỉnh lưu lượng và áp suất cho mỗi vùng khác nhau.

Van điện từ PGV – van tưới nước đa năng

 tưới tự động

PGV là van đa năng làm việc một cách chăm chỉ và hiệu suất, có tuổi thọ cao đáng kinh ngạc mà không phải bảo dưỡng. PGV hầu như phù hợp với bất kỳ hệ thống tưới tự động nào, nhờ một loạt các tính năng hữu ích như: có thể sử dụng với lưu lượng thấp, kiểm soát chức năng dòng chảy, sử dụng cho những khu vực tưới tự động lớn và nhỏ, có sẵn hai lựa chọn góc và cầu trong cùng một loại van.

Van điện từ IBV – dành cho hệ thống tưới tự động ở khu vực lớn

Được làm từ chất liệu đồng vô cùng chắc chắn IBV có thể hoạt động nhiều năm mà không gặp sự cố dù bất kỳ điều kiện nước nào.

 van tưới nước

IBV là một sản phẩm đáng tin cậy được thiết kế để kết hợp nhiều các tính năng hàng đầu trong ngành công nghiệp van điện từ và luôn được tìm thấy trong các loại van của hãng Hunter. Với khả năng chịu được áp lực cao đây chính xác là loại van bạn cần lựa chọn nếu sử dụng cho một hệ thống tưới tự động ở những khu vực có diện tích lớn như sân golf, khu du lịch, …

Mua van điện từ tưới nước tự động ở đâu chất lượng ?

Trên thị trường hiện nay có bày bán không ít mặt hàng van tưới cây nhưng chất lượng và hiệu quả vì vậy không ai dám đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nếu bạn không lựa chọn dòng van điện từ chính hãng. Cho nên bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng các công ty cung cấp các thiết bị van điện từ chính hãng.

 van tưới nước

Viet Garden tự hào là nhà cung cấp van điện từ chính hãng, là nhà phân phối độc quyền của hãng Hunter Irrigation đến từ Mỹ tại ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị van tưới nước cho hệ thống tưới tự động của mình, thì Viet Garden chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng. Viet Garden cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn về dòng van điện từ cũng như các thiết bị phun tưới tự động.