Mua bộ điều khiển tưới nước cho cây từ xa bằng điện thoại ở đâu ?

Tưới nước bằng điện thoại hay sử dụng bộ điều khiển tưới từ xa sẽ làm cho khu vườn ngày càng trở nên hiện đại, thông minh, tiết kiệm chi phí và công sức. Khi có được sự lựa chọn đúng đắn về một địa điểm để mua bộ điều khiển tưới nước cho cây từ xa bằng điện thoại bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp cho quá trình chăm sóc cây vườn.

Tưới nước bằng điện thoại là gì?

Tưới nước bằng điện thoại là hình thức kết nối giữa điện thoại thông minh và bộ điều khiển tưới cây. Thông qua đó bạn có thể thực hiện những thao tác đóng, mở van nước, điều chỉnh lưu lượng nước cũng như thời gian tưới hoàn toàn trong phần mềm được cài đặt trên smartphone.

tưới nước bằng điện thoại

Khi sử dụng công nghệ tưới này bạn phải trang bị cho mình một chiếc smartphone bất kỳ chạy trình duyệt nào cũng được, và có kết nối wifi nhé. Tiếp đó thiết bị không thể thiếu chính là bộ điều khiển vận hành hệ thống tưới tự động còn gọi là bộ hẹn giờ .

Khi đã có đầy đủ thiết bị việc còn lại chính là cài đặt phần mềm hỗ trợ và kết nối chúng lại với nhau.

Tưới nước bằng điện thoại cho cây sử dụng bộ điều khiển nào ?

Có rất nhiều loại bộ điều khiển để hỗ trợ cho hoạt động tưới cây vườn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích vườn, loại cây trồng trong vườn hay không gian, địa hình của khu vườn và mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

bộ điều khiển tưới cây

Đối với sự kết hợp của bộ điều khiển tưới và điện thoại thì cần phải có những lựa chọn kỹ càng về các thông số cũng như tính năng của bộ điều khiển tưới tự động. Bộ điều khiển Hunter của VietGarden chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho sự kết nối này.

Mỗi dòng sản phẩm trong danh mục Bộ điều khiển Hunter sẽ có những đặc tính đáp ứng được các nhu cầu của từng người.

Ví dụ như bộ điều khiển HCC, đây là một thế hệ điều khiển có khả năng quản lý nguồn nước tưới một cách thông minh, tiết kiệm nhờ sự kết hợp giữa bộ điều khiển ICC2 và các dữ liệu phân tích tình hình thời tiết bằng chương trình Hydrawise.

Cùng với thiết kế số kênh tưới từ đến 38 đối với vỏ nhựa hay từ 8 đến 64 đối với vỏ kim loại và bệ đỡ, vận hành đồng thời 2 kênh thì bộ điều khiển này sẽ giúp mở rộng thêm phạm vi kiểm soát, rất thuận lợi cho những cảnh quan thương mại hay công trình cộng đồng.

bộ điều khiển tưới cây từ xa

Bên cạnh đó nó còn bao gồm thiết bị đo lưu lượng HC tương thích cho việc theo dõi và cảnh báo dòng chảy, giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng. Đây là một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho nhiều người muốn tìm hiểu để áp dụng cho hệ thống tưới tự động cây vườn của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác dễ dàng lắp đặt và sử dụng như bộ điều khiển Pro-C, I-Core, ACC,… hay các bộ điều khiển ACC 99D,ACC2 DECODER với số kênh tưới lên đến 99 hay hơn 200 kênh sẽ rất phù hợp với các dự án tầm cỡ quy mô lớn,chúng sẽ hỗ trợ quản lý, giám sát hệ thống một cách toàn diện và thống nhất.

Mua bộ điều khiển tưới nước bằng điện thoại từ xa ở đâu Tp.HCM ?

Vietgarden-nhà phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm Hunter cam kết sẽ mang lại cho bạn những bộ điều khiển với thiết kế thông minh, đa dạng , chất lượng tối đa và giá cả hợp lý.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn xây dựng khu vườn ngày càng văn minh và tiết kiệm ngay cả khi bạn quá bận rộn nhưng vẫn muốn cây vườn xanh tươi. Việc của bạn chỉ cần lên lịch, hẹn giờ trên hệ thống phần còn lại hãy để công nghệ làm việc của nó, rất nhanh và rất hiệu quả!