Mua thiết bị đầu tưới Pro-Spray tiện lợi, bền và có tính thẩm mỹ

Thiết bị tưới Pro-Spray là sản phẩm tưới tiện lợi đến từ thương hiệu tưới nổi tiếng tại Mỹ – Hunter Industries. Pro-Spray có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đầu tưới bền bỉ ít phải bảo dưỡng và thay thế trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, Pro-Spray là người bạn đồng hành không thể thiếu cho khu vườn, cảnh quan ngoài trời của bạn.

Cấu tạo của đầu tưới Pro-Spray

Đầu tưới Hunter Pro-Spray được thiết kế thẩm mỹ để đảm bảo hiệu suất hoạt động lâu dài, đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tưới tự động cũng như cảnh quan sân vườn. Không những thế  Pro-Spray có cấu trúc chắc chắn, thân thiện với người sử dụng. Một đầu tưới Pro-Spray có những thành phần như sau:

Béc tưới nước đa năng, giúp giảm áp lực nước và đảm bảo lượng phun bao phủ toàn bộ cảnh quan. Thiết kế béc tưới độc quyền và không bị rò rỉ kể cả khi nới lỏng.

tưới tiện lợi

Van có khả năng kiểm tra và giảm thiểu rò rỉ nước, cũng như hiện tượng úng nước cho cây trồng. Ngoài ra nhờ giảm thiểu lượng nước dư thừa van góp phần chống xói mòn cho đất.

Lò xo co dãn tối đa ở bất kỳ điều kiện nào.
Pop-up chính là phần thân dùng để gắn các béc tưới, Pop-up có thể lắp đặt linh hoạt âm đất, hoặc trên nền đất phẳng. Pop-up của Pro-Spray được thiết kế để chịu được ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Tuy cấu tạo đơn giản là vậy nhưng Pro-Spray có khả năng hoạt động linh hoạt và đáng ngạc nhiên, nó có thể quay 360º  mà vẫn không gặp sự cố nào ở mọi áp suất.

Công dụng của thiết bị tưới Pro-Spray

Pro-Spray chính là giải pháp tưới cho những khu vực có diện tích tương đối nhỏ như sân vườn, vườn hoa, cảnh quan,… Với dải áp lực chịu đựng từ 1 bar và lên tới 7 bar và tương thích với tất cả bec phun ren trong, vì thế mà sản phẩm dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Pro-Spray là giải pháp hoàn hảo cho những khu vực có địa hình dốc, hẹp, các khu vực, luống cây có địa hình đặc biệt  mà khó có loại đầu tưới nào có thể tiếp cận được. Thiết bị hoạt động với độ chính xác cao và có thể điều chỉnh ở bất kỳ góc tưới nào từ  0° đến 360°

tưới tiện lợi

Thiết bị  tiện lợi này cũng có khả năng tưới phun đa tia giúp cung cấp lượng nước đồng đều cho cây trồng và cảnh quan. Lượng nước khi sử dụng đầu tưới bền bỉ Pro-Spray cũng giảm thiểu đáng kể lên đến 30% so với các loại đầu tưới thông thường.

Đây cũng là một đầu tưới bền bỉ một cách đáng ngạc nhiên khi có khả năng lắp đặt ở bất kỳ môi trường nào kể cả là khắc nghiệt nhất, lắp đặp chúng bạn cũng ít khi phải bảo dưỡng và sửa chữa. Tuy thời gian sử dụng có lâu đến đâu thì Pro-Spray vẫn luôn đảm bảo áp lực đầu ra luôn ở mức tối ưu nhất và đạt được hiệu suất cao nhất.

Nếu chọn mua Pro-Spray chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như tiền nước hay tiền thay thế các sản phẩm tưới đấy!

Chọn mua thiết bị tưới cây tự động ở TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường TP. HCM xuất hiện và bày bán nhiều loại thiết bị tưới Pro-Spray nhưng chất lượng vẫn còn bỏ ngõ. Hunter Industries –  nhà sản xuất của Pro-Spray cũng chỉ cung cấp độc quyền cho nhà phân phối là Công ty Viet Garden tại ba nước là Việt Nam, Lào, Campuchia. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ và tìm mua các sản phẩm tưới ở nơi uy tín, chất lượng và đảm bảo độ chính hãng.

Viet Garden là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị tưới cây tự động đến từ Hunter, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi tìm hiểu và lựa chọn các thiết bị tưới cho cảnh quan, khu vườn nhà bạn.