Mua ống dẹp tưới nước nhỏ giọt trên đất dốc ở đâu?

Ống tưới nhỏ giọt là thiết bị tưới vô cùng tiện lợi, hiệu quả và đạt được tiêu chí tiết kiệm cả nước, nhân công và chi phí vật liệu. Chính vì lẽ đó, ngay cả những gia đình cũng tìm mua các thiết bị ống tưới nhỏ giọt trên đất dốc như ống dẹp tưới,…

Sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt là giải pháp tối ưu cho việc tưới nước trên đất đốc

Thông thường, việc sử dụng các sản phẩm tưới với áp lực cao mà không đắn đo suy nghĩ về đặc điểm sinh lý của đất, nước, hay loại cây trồng đó sẽ nhanh chóng dẫn đến những tác động tiêu cực đến cây như mất chất dinh dưỡng, đất bị cuốn trôi theo dòng nước mạnh, cây không kịp thẩm thấu vào rễ dẫn đến ngập úng.

ống tưới nhỏ giọt

Đặc biệt hơn, việc sử dụng những thiết bị phun thông thường với áp lực không ổn định sẽ gây hao phí nước và chi phí chi trả cho khu vườn của bạn. Nhận biết được thực trạng đó, con người đã tận dụng những sản phẩm có sẵn như ống dẹp tưới để phục vụ cho việc tưới nhỏ giọt một cách hiệu quả nhất. Quan trọng hơn, đối với việc tưới nước trên đất dốc là vô cùng khó khăn bởi bộ nghiêng và sự giảm tính ma sát bám đất là cao hơn so với địa hình đất thông thường.

Sử dụng một hệ thống tưới với áp lực nhỏ, đủ để dẫn nước trong đường ống dẫn; nước tưới được đưa nước đến gốc cây hoặc khóm hoa một cách nhẹ nhàng, dịu nhẹ với cây trồng, tận dụng hiệu quả tối đa cho các hoạt động thẩm thấu nước và hút nước của rễ cây.

Thiết bị tưới nước gồm những loại nào?

Chính vì sự tiện lợi và hữu ích của thiết bị tưới này nên trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích hai loại sản phẩm được chia ra từ một thiết bị tưới dịu nhẹ này. Dòng sản phẩm này được phân loại theo cách lắp đặt của sản phẩm đó, đầu tưới nước trên mặt đất và tưới nhỏ giọt âm đất.

tưới nhỏ giọt

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng là tưới cây trồng gì?

Ví dụ: Nếu khu vườn của bạn trồng những loại cây khóm bụi nhỏ với những cảnh hoa mỏng thiết bị này trên mặt đất là dành cho bạn.

Còn nếu bạn muốn cây trồng thẩm thấu và ngầm dần các dưỡng chất và nước từ ngay dưới lòng đất thì một hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại, vượt trội là sự lựa chọn giành cho bạn.

Một số thiết bị tưới nhỏ giọt trên mặt đất:

Đầu tưới nhỏ giọt đa điểm

Vòi tưới nước nhỏ giọt đa điểm bù áp có 6 đoạn dẫn nước tưới và được lắp đặt để dẫn cho một khóm cây xung quanh cùng lúc từ 1 nguồn nước. Vòi tưới đa điểm với các mã màu đa dạng dựa trên lưu lượng là 2, 4, 8 15 l/h.

hệ thống tưới

Bên cạnh đó, loại đầu tưới xám cũng có 6 điểm mang nước tưới song không bị hạn chế lưu lượng. Đầu bít có chất liệu vinyl để bịt những khoảng tưới không cần sử dụng. Đầu tưới đa điểm với ren trong ½” tương ứng cho tất cả thiết bị tưới nhỏ giọt ngày nay.

Tưới nhỏ giọt Eco-Mat

Một bước đột phá trong công nghệ tưới nhỏ giọt. Được thiết kế và lắp đặt dành riêng cho những khu vực khó có thể thiết kế những thiết bị tưới trên bề mặt thông thường, thiết bị tưới nhỏ giọt Eco-Mat dùng kỹ thuật chuyên biệt để phối hợp với các béc tưới nhỏ giọt và phần bông xốp, có thể đưa nước bên dưới chính bề mặt trồng cây.

Đầu tưới Eco-Mat gồm phần xốp bao quanh đường vòi nước nhỏ giọt (PLD-ESD). Sau đó được đặt ngầm trực tiếp dưới lớp đất trồng cây.Và khi nguồn nước được mở, các ống tưới PLD-ESD sẽ được bơm đầy và bắt đầu rỉ nước ra đầu tưới, sau đó thẩm thấu đều.

Hệ thống này không những cung cấp dồi dào lượng nước cần thiết đối với cỏ, mà còn bảo đảm mặt cỏ không bị ướt trong lúc các thiết bị, bộ phận khác vẫn đang hoạt động. Ở những khu vực đám cỏ có người dân đi lại như công viên trung tâm, nơi công cộng;

Các trung tâm thương mại đều sử dụng thảm cỏ cả ngày mà không cần gián đoạn các hoạt động tưới để khởi động hệ thống tưới nước, ngoài ra cũng loại bỏ nỗi lo hư hỏng, trộm cắp.

Mua ống dẹp tưới cây ở đâu chất lượng, uy tín?

Vậy mua thiết bị tưới ở đâu? Viet Garden chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là công ty có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các thiết bị tưới được nhập từ hãng sản xuất có tên tuổi từ HUNTER-Mỹ. Hãy đến với công ty Vườn Việt để được đội ngũ bán hàng và kĩ sư chuyên nghiệp tư vấn là lựa chọn một hệ thống tưới hữu ích.