Mua vòi tưới nước tự động cho cây ở đâu chất lượng ?

Nếu bạn đang tìm vòi tưới nước cho hệ thống tưới tự động nhà mình thì cần phải cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm vòi tưới một cách kỹ lưỡng.

Trên thị trường hiện nay có vô số mặt hàng vòi tưới cây, nhưng lại không rõ mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, việc mua phải các mặt hàng giả và kém chất lượng gây ảnh hưởng rất nhiều đến cây trồng và kinh tế của bạn.

Vòi tưới nước cho cây chính hãng luôn được bảo đảm chất lượng

Chất lượng vòi tưới nước sẽ được đánh giá sau khi người dùng sử dụng một thời gian, với một số loại vòi tưới cây nhái hoặc hàng kém chất lượng các vấn đề sẽ xuất hiện hàng loạt chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng . Đặc biệt các mặt hàng này không thể hoặc rất khó vệ sinh, nếu hỏng bạn sẽ không thể nào sữa chữa và sử dụng tiếp.

Thay vì chọn mua các loại vòi tưới nước giá rẻ và không rõ nguồn gốc, việc lựa chọn vòi tưới nước chính hãng có độ bền cao sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Vòi tưới chính hãng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian cho việc thay thế vòi tưới nước một cách thường xuyên. Các vòi tưới cây chính hãng còn có chế độ bảo hành cao, bạn cũng không phải lo lắng khi sản phẩm của mình có vấn đề hay xảy ra trục trặc. Vì thế, lựa chọn vòi tưới cây chính hãng chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Vòi tưới cây chính hãng được cung cấp tại Viet Garden – Bằng chứng nhận phân phối Hunter

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tìm mua vòi tưới cây ở đâu? Có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm tưới cây chính hãng để bạn lựa chọn điển hình như Viet Garden. Viet Garden là công ty phân phối và cung cấp độc quyền sản phẩm vòi tưới nước, và hệ thống vòi tưới cây tự động. Công ty đã được Hunter cấp giấy chứng nhận độc quyền phân phối từ năm 2008.

Dưới đây là giấy chứng nhận Viet Garden là nhà phân phối độc quyền của Hunter.

mua vòi tưới tự động ở đâu

Có những dạng vòi tưới cây nào tại Viet Garden ?

Rotor – vòi tưới cây dành cho những khu vực lớn


Rotor là sản phẩm vòi tưới nước có bán kính tưới từ 4.5 – 49 m thích hợp cho những vùng có diện tích lớn như sân golf, khu du lịch, sân bóng đá, … Vòi tưới cây Rotor hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy với khả năng điều chỉnh góc quay linh hoạt, khả năng phân phối nước đồng đều, mở rộng diện tích tưới tiêu và tiết kiệm chi phí cho hệ vòi tưới nước ở những khu vực rộng lớn một cách đáng kinh ngạc.

MP Rotator – vòi tưới nước độc đáo và tiết kiệm

Bán kính thích hợp để sự dụng MP Rotator là 2.5 – 9.1 m. MP Rotator là sự thay thế cho những thiết kế vòi tưới cây truyền thống, tạo cuộc cách mạng mới cho những vòi tưới nước hiện đại sau này của Hunter. Vòi phun MP Rotator có các luồng quay độc đáo, đa quỹ đạo, cung cấp nước ở một tốc độ ổn định. Tốc độ này giúp cho nước nhẹ nhàng hấp thụ, thẩm thấu vào đất một cách hiệu quả. Sử dụng MP Rotator giúp tiết kiệm tới 30% so với những vòi tưới cây thông thường.

Sprays – vòi tưới cây dành cho vườn nhà bạn

Sprays là sản phẩm được Hunter thiết kế để dành cho những khu vực có kích thước nhỏ như sân vườn, vườn hoa nhỏ, … Sprays thích hợp cho những nơi bán kính từ 0.9 – 5.7 m, với nhiều đầu tưới đa dạng để bạn lựa chọn. Sprays hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy và vô cùng chính xác, vì thế bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi chọn mua sản phẩm vòi tưới cây này.

Tưới nhỏ giọt – vòi tưới nước hiệu quả cao


Tưới nhỏ giọt của Hunter được thiết kế để phù hợp với nhiều cảnh quan và cây trồng khác nhau. Đưa nước đến tận gốc, rễ của cây trồng, gia tăng hiệu quả tưới tiêu và chất lượng cây trồng một cách hiệu quả. Đây chính là giải pháp hiệu quả cho việc tưới cây ở dưới những tán hoa, cây bụi, …