Hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho cây bao gồm những thành phần nào ?

Tưới nhỏ giọt là hệ thống tưới mang lại năng suất và hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm nước, thời gian và công sức của gia chủ. Bỏ qua những hệ thống tưới nước cho cây truyền thống, đây là lúc bạn nên cải tiến khu vườn của mình, biến nó không chỉ trong lành, tươi mát mà còn thông minh, hiện đại.

Hệ thống tưới nhỏ giọt là gì ?

Hệ thống tưới nhỏ giọt là một trong những phương pháp tưới hiệu quả nhờ việc tận dụng những lý thuyết sinh học và áp dụng nó vào trong công việc tưới hằng ngày.

Với đặc điểm lỗi thời của các thiết bị tưới truyền thống, đất trồng sẽ bị rửa trôi, mất chất dinh dưỡng, rễ cây lại không kịp thấm nước, chính vì vậy gây lãng phí một lượng nước lớn mà còn mang lại hiệu quả kém.

Từ thực tế trên, thiết bị tưới một cách nhỏ giọt ra đời. Cung cấp nước không cần một áp lực nước quá cao, hệ thống này nhẹ nhàng, từ từ cung cấp nước dịu nhẹ, thấm dần vào đất.

Đầu tưới nước tự động nhỏ giọt Micro Sprays

Bởi đặc tính này mà cây trồng thấm hút phù hợp với đặc điểm sinh lý của nó, không gây ngập úng, rửa trôi các chất có lợi cho cây như ông bà ta ngày xưa luôn ca tụng về cách thức hiệu quả: “mưa dầm thấm lâu”.

Vì những ưu điểm mà hệ thống tưới này mang lại, tưới nhỏ giọt được áp dụng rất phổ biến trong nông nghiệp, tưới cảnh quan, sân vườn tiểu cảnh. Tìm hiểu và chọn mua một hệ thống tưới cây theo phương thức nhỏ giọt là nhu cầu sáng suốt của người tiêu dùng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt gồm những thành phần nào ?

Để áp dụng phương pháp này cho khu vườn của bạn, chúng ta cần lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt chứ không đơn giản như các thiết bị tưới thông thường.

Cụ thể như: Các van để điều khiển việc đóng mở nước; đường ống dẫn nước và những đầu phun nước chuyên dụng; Đặc biệt đối với dòng sản phẩm này, chúng ta lưu ý lắp đặt thêm một đầu lọc để tận hưởng tối đa những giá trị mà một hệ thống tưới nước cho cây theo phương pháp nhỏ giọt mang lại.

Chúng ta sẽ đi cụ thể từng loại thành phần cấu tạo nên hệ thống này như sau. Các van nước được tuỳ chọn một cách linh hoạt phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Phổ biến có các loại van điện từ được kết nối với các bộ điều khiển thông minh giúp dễ dàng vận hành và tưới cây ngay cả khi bạn không có ở nhà và tránh được tình trạng phải dẫm nát cây cỏ, trèo qua bụi cây để khởi động hệ thống tưới.

Ống dẫn nước cũng được nhà cung cấp đính kèm khi yêu cầu lắp đặt loại sản phẩm tưới này bởi vậy bạn không phải lo lắng tìm chọn chúng. Mặc dù bên dưới mỗi đầu tưới đều có gắn một màng lọc nhưng chỉ loại bỏ được những cặn bẩn thô.

Vì vậy để duy trì một hệ thống tưới lâu bền, ít trục trặc, người dùng thường được khuyên đi kèm một hệ thống lọc nước trước khi tưới để tránh tắc nghẽn khi tia nước được truyền ra để tưới. Đầu béc tưới nhỏ giọt là những khe rãnh truyền nước một cách nhẹ nhàng, áp lực thấp, cấp nước đều đặn và mang lại hiệu quả thẩm thấu sâu.

Mua béc tưới, ống tưới nhỏ giọt ở đâu chất lượng, chính hãng ?

Vậy, làm cách nào chúng ta có thể yên tâm giao khu vườn thân yêu của mình cho những sản phẩm không uy tín, mau hư hỏng, ô nhiễm môi trường như những sản phẩm làm giả trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty cung cấp hàng chính hãng 100% từ Mỹ, với chất lượng Châu Âu, bảo hành lâu dài và được tư vấn bởi những kĩ sư kĩ thuật giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình phục vụ quý khách.

Đầu tưới nước tự động nhỏ giọt Micro Sprays

Hãy đến với Viet Garden, công ty có nhiều kinh nghiệp chuyên bán sản phẩm tưới chuyên dụng, hiệu quả cao, giúp khách hàng hài lòng về mẫu mã và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà không trang hoàng khu vườn của bạn với thiết bị tưới của Việt Garden.