Thiết bị tưới bán kính lớn

Thiết bị tưới là sản phẩm vô cùng thông dụng và phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng mà các sản phẩm tưới được lựa chọn để phù hợp và tiết kiệm chi phí vận hành. Đối với diện tích lớn như sân golf, sân vườn rộng, sân bóng đá,… đầu tưới Rotor là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho khu du lịch và công ty của bạn.

Thông số kĩ thuật tóm tắt

Nhắc đến đầu tưới, người dùng sẽ lưu ý đến 3 đặc điểm cơ bản sau góc tưới, bán kính và lưu lượng. Được ưa dùng phổ biến với 4 sản phẩm đặc trưng và đáp ứng đủ các yêu cầu đặc biệt cho một đầu tưới chuyên dụng với diện tích rộng lớn. PGJ, PGP ULTRA, I-20, I-25 là bốn sản phẩm có thể thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà không mất quá nhiều thời gian hay quá đau đầu để lựa chọn các sản phẩm giống nhau.

Đối với kích thước ống nối, bốn loại đầu tưới tương đương với bốn loại kích thước khác nhau. PGJ: ½”; PGP ULTRA: ¾”; I-20: ¾”; I-25: 1” ; Tùy thuộc vào đặc tính công việc mà kích thước ống nối được lựa chọn để điều khiển lưu lượng nước bên trong, dòng chảy qua đầu tưới.

Đối với bán kính tưới của Rotor dao động trong khoảng từ 4.3m đến 31.7m. Với đặc tính đưa được nước đến một khoảng cách xa, chính vì vậy, Rotor được lựa chọn để tưới với diện tích xa cho cả sân bóng hay sân vận động rộng. cụ thể, PGJ có thể tưới 4.3m đến 11.6m, PGP ULTRA tưới xa hơn từ 4.9m đến 14.0m, I-20: 4.9m đến 14.0, I-25: 11.9m đến 21.6m, I-25 có bán kính lớn nhất phù hợp cho việc tưới diện tích lớn và tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc mua sắm các trang thiết bị.

Lưu lượng dòng chảy cũng vô cùng quan trọng, đối với từng loại đất, từng loại địa hình, khu vực khác nhau, hay nhu cầu thẩm thấu vào đất mà lưu lượng nước người mua và người lắp đặt đặc biệt lưu ý. PGJ:2.2 đến 20.5 lít/ phút; PGP ULTRA: 1.2 đến 53.8 lít/ phút; lưu lượng của I-20 và I-25 có khác biệt, I-20: 1.2 đến 53.8 lít/ phút; còn I-25: 13.6 đến 120.7 lít/ phút.

Đặc điểm của các loại Rotor thông dụng

Đi sâu hơn vào những đặc tính của Rotor, người mua sẽ nắm được rõ ràng hơn về những đặc trưng của đầu tưới Rotor này. Đặc biệt lưu ý đến vấn đề áp lực cung cấp và được khuyên dùng đối với các loại Rotor, bởi vì không phải ở đâu người dùng cũng đáp ứng được những áp suất tưới giống nhau. Đầu tưới PGJ khuyên dùng với dạng áp suất 1.7 bar đến 3.8 bar; đầu PGP ULTRA tưới với áp lực 1.7 bar đến 4.5 bar, đầu I-20 cũng tương tự với đầu PGP ULTRA; đầu I-25 sử dụng với áp lực 2.5 bar đến 7.0 bar.

Điểm đặc biết khác các sản phẩm khác của Rotor là khả năng quay, linh họat, tiện lợi và vô cùng hiện đại. Thay vì các thiết bị tưới thụ động, tưới được phần diện tích nhỏ hơn thì nay Rotor có thể quay từ 0 độ đến 360 độ, thuận tiện mở rộng khu vực tưới và tiết kiệm chi phí vận hành.

Đầu tưới Rotor còn được thiết kế lắp đặt để phù hợp kết nối với van để tiện lợi cho việc sử dụng và điều khiển lưu lượng dòng chảy, giảm áp suất một lần phun nếu bạn sử dụng một lúc nhiều thiết bị tưới, tiết kiệm chi phí cho các hoạt động thủy lợi,…

Thiết bị tưới là sản phẩm hữu ích, tiện lợi và hiện đại đối với công tác thủy lợi. Với đầu tưới nước, mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không tiêu tốn tiền bạc vào thuê mướn nhân công, không phải tự mình mang vác cồng kềnh những loại ống phun nước, điều khiển việc tưới tiêu chỉ với một cái nút nhấn hay thậm chí chạm nhẹ trên màn hình điện thoại tại bất cứ đầu. Hãy để thiết bị tưới thay bạn tiết kiệm số thời gian quý giá và hiện đại hóa khu vườn trong mơ của bạn.