Van điện từ dẫn nước tưới

Van điện từ hay còn được gọi Solenoivalve, là thiết bị cơ điện, điều khiển dòng chảy của chất dẫn thông qua van chặn, hoạt động nhờ dòng điện chạy qua cuộn dây. Điểm qua vài nét về cấu tạo, chủng loại, chất liệu sẽ giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh, hiểu biết và sáng suốt.

Van điện từ 1”PGV&PGV JARTOP

Với kích thước nhỏ 1” tương ứng với 25mm, 1”PGV&PGV JAR TOP là lựa chọn sáng giá cho những ai có nhu cầu sử dụng với kích thước không quá lớn. Đặc biệt,các dòng chảy thủ công càng lớn,cho phép tính hoạt hóa trong van hoạt đông càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm này được thiết kế với sơ đồ hai màng khiến cho hiện tượng rò rỉ nước ra ngoài là không thể, vì vậy tạo được niềm tin cho người sử dụng dù cho chất dẫn là chất độc hại hay axid. Vòng dây mỏng như chỉ ở nắp van được bọc kín với lớp nylon chịu nhiệt, bền chắc giúp việc lắp đặt và ăn khớp với các thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, thiết bị còn có thể được sử dụng với bộ điều khiển chạy bằng pin, sử dụng chốt DC, chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian vận hành và cải thiện hiệu quả công việc. Khả năng lưu chuyển thấp cho phép các sản phẩm tưới nhỏ hoạt động hiệu quả và linh động hơn.

Van điện từ PGV

Kích cỡ lớn hơn 1”PGV&PGV JAR TOP, PGV được thiết kế với những kích thước như 40mm, 50mm. Bạn có thể yên tâm với chốt nắp van chắn chắn, bền chặt và đảm bảo một chất lượng van hạn chế tối thiểu hỏng hóc và rủi ro. Sản phẩm được bảo hành 2 năm với mức nhiệt độ . Các chức năng khác được ứng dụng tương tự với sản phẩm 1”PGV&PGV JAR TOP nhưng với kích thước, bán kính, chiều cao, chiều rộng và chiều dài lớn hơn. Người dụng có thể sử dụng đa dạng tùy nhu cầu, mục đích và tính chất công việc yêu cầu.

Van điện từ ICV

Đối với loại van điện từ này, kích thước đầu vào của nó đa dạng hơn 3 đầu van trước đó với 25mm, 40mm, 50mm, 80mm. Với đặc điểm này, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn và lắp đặt những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc. ICV được thiết kế với 4 bộ phận: bộ phận kiểm soát lưu lượng, cảm biến màng ngăn, bộ điều chỉnh áp suất và bộ điều chỉnh chỉ số nước tùy chọn. Sản phẩm có thể được sử dụng với nhiệt độ .

Van điện từ IBV

Được nhà máy lắp đặt với cấu trúc màng ngăn Sentry cùng độ nhạy cảm, tính cảm biến cao và công nghệ hiện đại. Đặc biệt, van điện từ IBV thiết kế với cấu trúc EPDM gia cố chắc chắn cùng vải sợi và đế lót chắc chắn, phẳng, đảm bảo chịu được tốt nhất trên mọi địa hình và mọi điều kiện. Cũng với thiết kế hai mặt màng ngăn chống thấm, chống rò rỉ, điều khiển thông minh tùy ý lựa chọn sử dụng pin và khả năng cho phép dòng chảy nhỏ, sử dụng các sản phẩm tưới nhỏ, IBV chắc chắn không hề thua kém hai van điện từ 1”PGV&PGV JAR TOP và PGV mà còn bền chắc hơn, hiện đại và cải tiến hơn.

Địa chỉ mua van điện từ uy tín chất lượng

Tất cả các sản phẩm Van điện từ hiệu quả và sử dụng lâu dài trên đều được cung cấp bởi Viet Garden Company. Công ty đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao và bảo hành từ 2 năm đến 5 năm. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, Viet Garden sẽ hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm Van điện từ với chất lượng và độ phù hợp với nhu cầu của bạn cao nhất.