Cách chọn đầu tưới xoay cho hệ thống tưới cỏ cảnh quan tự động

Đầu tưới xoay có phải là cái tên quen thuộc với bạn? Bạn có đang vất vả với công việc tưới của mình? Bạn dành cả ngày để chăm sóc cây vườn nhưng không mang lại hiệu quả cao? Bạn nghĩ bạn có đang lãng phí nước, tiền của, công sức và tiền bạc của chính mình?

Vậy thì hãy tìm hiểu ngay thiết bị tưới tự động để đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng như tưới cảnh quan, tưới cỏ, tưới cỏ tự động,… mà quý vị đang tìm kiếm.

Đầu phun xoay hoạt động như thế nào ?

đầu tưới xoay

Để biến căn vườn của bạn trở nên hiện đại và tự động, tại sao không lắp đặt một thiết bị tưới có khả năng xoay với những góc khác nhau? Béc tưới xoay được thiết kế vô cùng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tưới cảnh quan của bạn.

Thiết bị này gắn trên một thân tưới dùng cho tưới cảnh quan thay thế cho đầu tưới cỏ truyền thống để làm một thiết bị tưới cỏ tự động, thông minh. Với một áp lực nước xác định được đưa lên sẽ giúp béc tưới xoay nâng lên cao, cho phép nước thông qua các rãnh nhỏ li ti phun nước ra ngoài.

Thiết kế với những bánh răng nhỏ tạo tia nước bắn xa, đầu tưới cỏ tự động sẽ được điều chỉnh và lựa chọn góc xoay trước tuỳ theo ý muốn của bạn. Màng ngăn gắn trực tiếp dưới béc tưới ít nhiều cản bớt những cặn bẩn, bụi lớn truyền trong nước; ngăn tắc nghẽn lỗ li ti của đầu tưới.

Bộ phận được phân màu của đầu tưới xoay giúp kĩ sư nhận biết được góc quay của sản phẩm, bộ phận này cũng giúp cố định khoảng xoay của thiết bị; từ đó tạo điều kiện để phần nâng lên của sản phẩm được phun tự nhiên trong pop-up.

Rotor – MP Rotator, những đầu tưới xoay không chỉ chất lượng mà còn thẩm mĩ

Vì được phục vụ hầu hết cho tưới cảnh quan, tưới cỏ tự động mà những đầu tưới cỏ hay béc tưới được thiết kế bắt mắt, có tính thẩm mĩ và đáp ứng điều kiện nhiều địa điểm, khu vực khác nhau. Tận dụng đặc điểm bán kính và góc quay để phân loại sản phẩm, nhà sản xuất đã biến đổi những đặc tính đó và phân loại chúng theo màu.

Chính vì vậy, khi lần đầu tiếp xúc với béc tưới MP-Rotator bạn sẽ vô cùng thích thú với màu sắc và kiểu dáng sang trọng, độc đáo của sản phẩm này.

tưới cảnh quan

 

Bạn có ngạc nhiên không khi với một đầu tưới cảnh quan, bạn có thể được sử dụng đầu tưới cỏ màu tím, màu đỏ, màu xanh, màu xàm hoặc thậm chí là màu vàng.Hơn thế nữa, tia nước nhỏ được thiết kế tinh tế, đẹp mắt với những góc phun xen kẽ, có trình tự và đồng đều.

Nhằm đa dạng hoá kiểu tưới của chỉ một loại béc tưới, nhà sản xuất còn thiết kế những cách tưới, đường tưới xiên với sự sắp xếp có hệ thống, góp thêm những cánh hoa nước cho khu vườn của bạn.

Cách chọn đầu phun tưới xoay cho diện tích tưới khác nhau

Tuy nhiên, việc lựa chọn, sắp xếp và lắp đặt đầu tưới xoay cho tưới cảnh quan và đầu tưới cỏ cho tưới cỏ tự động cũng không phải là việc làm đơn giản. Hay nói cách khác, nhà cung cấp sẽ lựa chọn trong những thiết bị tưới đa dạng của mình những béc tưới xoay phù hợp với khu vườn của bạn nhất, đặc biệt là khi diện tích tưới khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn đầu tưới cảnh quan cho những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng. Sản phẩm đáp ứng bán kính từ 2.8m cho những diện tích nhỏ như sân vườn, góc cỏ của vườn nhỏ. Ngược lại sử dụng đầu tưới xoay 9.1m cho những phần diện tích rộng lớn như sân golf, sân vận động, sân thể thao kết hợp với đầu tưới cỏ tự động.

đầu tưới cỏ

Vì đặc điểm cho thể điều chỉnh góc xoay vì thế, diện tích tưới cũng được tối ưu hoá khi tưới cỏ tự động. Người ta sử dụng 90 tưới cho những khu vực diện tích hẹp, nhỏ. Trong khi góc quay 360 độ sẽ được sử dụng để tưới toàn bộ khu vực mà đầu tưới xoay được lắp đặt.

Thiết bị tưới tự động là sản phẩm ưu việt đáp ứng nhu cầu tưới cảnh quan đa dạng của khách hàng.  Đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu người dùng, chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm đầu tưới xoay để làm tiết kiệm và hiệu quả hoá công việc làm vườn truyền thống. 

Hãy đến với Viet Garden để được lựa chọn những sản phẩm tưới cảnh quan hiện đại, chất lượng, độc quyền từ nhà sản xuất thiết bị tưới hàng đầu của Mỹ – Hunter.