Cách chọn mua béc tưới phun mưa chất lượng cho hệ thống tưới tự động

Tưới phun mưa là sản phẩm hữu ích cho mọi khu vườn ngày nay. Bỏ qua những mệt mỏi và tập nấp ở phố xá xô bồ, thư giãn thảnh thơi bên khu vườn nhỏ xanh tươi là ước muốn của đa số dân cư đô thị.

Vì vậy, hàng loạt những thiết bị tưới được ra đời để tắm mát và đáp ứng những nhu cầu cho khu vườn thân yêu của bạn. Tưới phun mưa cũng là một thiết kế được sản xuất ra với mục đích đó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về hệ thống tưới phun độc đáo và hiệu quả này nhé.

Tưới phun mưa là gì?

Hệ thống tưới phun mưa là bộ sản phẩm tưới được sử dụng để hỗ trợ rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn cho nhà nông cũng như trong lĩnh vực nông nghiệp trồng cây ăn quả, hoa màu hoặc cây kiểng.

Nhờ những đặc tính tiện dụng của nó mà béc phun mưa được sử dụng và lắt đặt rộng rãi từ vườn cây nông nghiệp công nghệ cao đến sân vườn của khu biệt thự có diện tích lớn.

 

Chọn mua béc tưới đặc biệt được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến bởi những tính năng tiện lợi của sản phẩm như sau: Tưới phun mưa, cụm từ nhắc đến có thể liên tưởng được cách thức mà sản phẩm này mang lại đối với đất cũng như các loại cây hoa của chúng ta.

Sử dụng lượng nước với cách tưới nhẹ nhàng, áp lực vừa giúp cây trồng dần dần được cấp và hấp thụ một cách tốt nhất.Bởi sự êm dịu trong cách tiếp nước này mà hoa màu, cây trồng nhận nhiều nhất những dưỡng chất vì không bị nước rửa, cuốn trôi đi.

Hơn thế nữa, cung cấp áp lực nước vừa phải và lượng nước vừa phải giúp chi phí tối thiểu và đáp ứng giải pháp tưới vô cùng hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả.

Những thiết bị cần thiết cho hệ thống tưới phun mưa

Để hoàn thiện và chọn được những thiết bị đi chung với béc phun mưa này, chúng ta cần nghiên cứu hệ thống tưới phun mưa với những phụ kiện, sản phẩm đi kèm.

Không thể không nói đến nguồn nước trong hệ thống tưới phun mưa này, được dẫn lắp với một đường ống nước chuyên dẫn nước sẽ đảm bảo nước được đưa đến vị trí cần tưới một cách an toàn, tránh rò rỉ và đảm bảo được mặt thẩm mĩ.

Chính vì đặc tính của béc phun mưa nên vô cùng cần thiết khi sở hữu một bộ lọc giúp lọc sạch những cặn bẩn trong nước và môi trường để giảm thiểu sự tắc nghẽn và đọng cặn trong đường ống. Đối với một hệ thống tưới phun mưa thì máy bơm là bộ phận không thể thiếu để đưa nước trong đường ống một cách dễ dàng.

Vậy, việc đóng mở, phun tưới với thiết bị được điểu khiển và lắp đặt như thế nào?

 

Đã qua rồi cái thời chúng ta phải chật vật cố gắng mở những chiếc van thủ công chặt, cứng và cồng kềnh; nay với van điện từ được tư vấn khi chọn mua trong hệ thống tưới phun mưa chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Chỉ với những nguyên lý đơn giản của điện từ, chiếc van sẽ được tự động hoá đóng mở và điều khiển tuỳ theo nhu cầu, mong muốn của chủ nhà.

Thiết bị cuối cùng trong hệ thống tưới phun mưa và đóng vai trò làm nên điểm đặc trưng chính là béc phun mưa. Đáp ứng đa dạng những nhu cầu tưới tự động mà béc phun mưa được thiết kế với nhiều bán kính tưới và kiểu phun khác nhau, tất cả ưu điểm đều hội tụ đủ trong một hệ thống tưới phun mưa hiện đại.

Béc tưới phun mưa Hunter tại Viet Garden

Bởi những đặc tính nổi trội và hấp dẫn của béc phun mưa cũng như hệ thống tưới phun mưa mà bạn còn chần chừ gì nữa; Hãy tìm hiểu ngay một nhà cung cấp uy tín và mua béc tưới ngay cho khu vườn thân yêu của bạn nào!

Là một nhà cung cấp chuyên về thiết bị tưới và hệ thống tưới phun mưa, Viet Garden chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn. Viet Garden cung cấp thiết bị tưới phun mưa từ một hãng sản xuất của quốc gia hàng đầu trên thế giới – Mỹ. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không tìm hiểu ngay một sản phẩm điển hình của Hunter – Mỹ !

Béc phun mưa MP-Rotator

 

Nằm trong hệ thống tưới phun mưa, MP-Rotator là một trong những béc phun mưa được ưa chuộng hiện nay. Thiết bị này có thể đáp ứng những nhu cầu tưới đa dạng, từ những bán kính nhỏ 2.8m đến những khu đất, thảm thực vật rộng hơn như 9.1m.

Rotator trong tiếng anh là quay; đồng nghĩa với việc sản phẩm không chỉ tưới cố định ở một góc mà có thể quay xung quanh, đáp ứng nhu cầu tưới cho một diện tích rộng, phong phú hơn từ 90 độ đến 360 độ tuỳ ý.

MP-Rotator chỉ là một trong vô số những sản phẩm có tính năng nội trội và mang lại hiệu quả làm việc cao. Hãy đến với Viet Garden để sở hữu dòng sản phẩm thông minh, chất lượng cao từ Mỹ và được nhân viên kĩ thuật tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.