Đầu tưới cây đặc biệt hình chữ nhật và ứng dụng tuyệt vời

Đối với những khu vực góc cạnh, có hình dạng như một hình chữ nhật hay những vùng tưới hẹp và dốc, đầu tưới hình chữ nhật chính là giải pháp tối ưu nhất cho những khu vực này. Với thiết kế tưới đặc biệt, đầu tưới cây hình chữ nhật cung cấp lượng nước tưới đầy đủ, che phủ tối đa cho các vị trí cảnh quan khó lòng tiếp cận.

Đầu tưới nước hình chữ nhật là gì?

Đầu tưới chữ nhật là mẫu đầu tưới được sử dụng cho những khu vực góc cạnh, và thường sẽ được đặt ở đỉnh của các góc vuông. Nếu khu vực tưới không phải là hình chữ nhật chuẩn hoặc hình vuông, khu vực được chia nhỏ thành hình chữ nhật và những hình vuông để có thể dễ dàng đặt đầu tưới tiếp cận cảnh quan một cách dễ dàng.

tưới hình chữ nhật

Các đầu tưới đặc biệt này được thiết kế đảm bảo độ bao phủ chính xác của các khu vực hình chữ nhật với các mô hình bao gồm dải góc phải và trái, dải giữa và dải cuối cùng, và hai tùy chọn cho các dải bên.

Đầu tưới hình chữ nhật giúp tiếp kiệm chi phí tối ưu nhất cho bạn

Không những có độ che phủ lớn, các béc tưới này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể so với những loại đầu tưới khác.

Điển hình như các đầu tưới hình tròn, việc bao phủ toàn bộ khu vực là tương đối khó khăn và tốn nhiều đầu tưới để bao phủ hết được diện tích. Đặc biệt, ở những khu vực góc cạnh thì loại đầu tưới này lại càng khó khăn hơn trong việc tiếp cận, do tính chất đường cong khép kín của đường tròn.

tưới đặc biệt

Hay với các đầu tưới hình tam giác, bạn phải đặt đầu tưới trên đỉnh của những hình tam giác ghép lại để thành một khu vực nhất định. Việc này tốn khá nhiều đầu tưới vì sẽ phải ghép rất nhiều hình tam giác để có thể bao phủ toàn bộ khu vực. Không những thế, điều này cũng làm cũng khiến cho việc lắp đặt các đầu tưới trở nên khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gia trong việc thi công.

tưới đặc biệt

Đối với đầu tưới chữ nhật, bạn chỉ cần lắp đặt đầu tưới ở một số ít vị trí là có thể tưới phủ tất cả khu vực. Nhờ thế mà các đầu tưới cây này khiến cho việc lắp đặt, thiết kế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chi phí của các loại đầu tưới này cũng phù hợp và tiết kiệm cho hệ thống tưới của bạn.

tưới hình chữ nhật

Có những loại đầu tưới chữ nhật nào tại Viet Garden ?

Viet Garden hiện là công ty cung cấp độc quyền những loại đầu tưới chính hãng của thương hiệu Hunter đến từ Mỹ. Một số loại đầu tưới chữ nhật đang được Viet Garden bày bán có thể kể đến Rotor, MP Rotator, Spray.

Rotor là các béc tưới lớn có khả năng tưới ở những khu vực có diện tích lớn như sân cỏ đá bóng, sân golf, những khu du lịch nghĩ dưỡng,….

MP Rotator là các béc tưới sử dụng cho những khu vực tưới có kích thước trung bình như các khu biệt thự, các vùng tiểu cảnh, …

Spray phù hợp cho những khu vực nhỏ hơn như sân vườn, vườn hoa của gia đình bạn,….

  đầu tưới cây

Các loại đầu tưới này đều được thiết kế để phù hợp với bất kỳ địa hình nào đặc biệt, hay những góc tưới hẹp. Với khả năng hoạt động năng suất và độ bền cao, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các loại đầu tưới này phục vụ cho việc tưới tiêu, các hệ thống tưới tự động chuyên nghiệp, các nhà tưới thông minh của bạn.

Để thiết kế một hệ thống tưới sử dụng các loại đầu tưới hình học một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể liên hệ hotline, fanpage hoặc đến trụ sở của Viet Garden để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Viet Garden chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng an tâm và hài lòng về độ tin cậy và chất lượng của các sản phẩm đầu tưới phun nước tự động đấy!