Đầu tưới cây xoay tự động MP Rotator gồm những sản phẩm nào ?

Nền công nghiệp tưới tiêu, tưới tự động đã trở nên phổ biến và càng ngày càng phát triển, những sản phẩm của Hunter cũng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, đầu tưới MP Rotator chính là một sản phẩm luôn được Hunter đặc biệt chú ý và cải tiến.

Đầu tưới MP Rotator là một trong những dấu ấn nổi bật của dòng sản phẩm tưới cây Hunter. Với khả năng tưới xoay, hệ thống phân phối luồng luân phiên độc đáo, đa quỹ đạo giúp người sử dụng tiết kiệm nước một cách tối đa.

Đầu tưới MP Rotator là gì?

Đầu tưới MP là sản phẩm có khả năng kiểm soát lượng nước chảy qua vòi phun một cách độc đáo ở những khu vực có bán kính khác nhau, tạo ra khả năng phun mưa đa góc độc đáo.

Các sản phẩm của dòng MP Rotator chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hệ thống tưới tự động mới vì chúng cung cấp sự linh hoạt cho những khu vực rộng lớn (từ 2,5 m đến 9,1 m), giảm chi phí vật liệu, mang lại hiệu quả cao cho toàn hệ thống tốt hơn. MP Rotator cũng rất phù hợp cho việc thay thế các hệ thống tưới tự động cũ và kém hiệu quả, giải quyết cả các vấn đề về áp suất thấp và độ bền kém.

 tưới xoay

MP Rotator cung cấp những dòng chảy ổn định, đảm bảo cung cấp lượng nước đầy đủ cho cảnh quan của bạn. Do đó, nước dễ dàng thấm vào đất, đạt được sự phân phối nước đồng đều cho cây trồng.

Việc tưới cây sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ có đầu tưới MP, đây chính là một giải pháp mang tính đột phá cho hệ thống tưới tự động của bạn. Lượng nước khi sử dụng đầu tưới MP Rotator được tiết kiệm một cách tối đa tới 30% so với những béc tưới thông thường và giảm thiểu tối đa việc lãng phí nước.

Đầu tưới MP Rotator gồm những sản phẩm nào?

Vì khả năng cung cấp nước cho những khu vực có bán kính khác nhau nên MP Rotator có nhiều dòng sản phẩm, phù hợp và tối ưu cho từng khu vực có diện tích riêng biệt. Có thể kể đến một số sản phẩm của dòng MP Rotator này như:

MP1000: dành cho khu vực có bán kính từ 2.5 đến 4.6 m, lưu lượng từ 0.16 đến 3.25 lít/phút.

MP2000: dành cho khu vực có bán kính từ 4.9 đến 6.4 m, lưu lượng từ 1.18 đến 6.40 lít/phút.

MP3000: dành khu vực có bán kính từ 7.6 đến 9.1 m, lưu lượng từ 2.63 đến 16.07 lít/phút.

MP3500: dành khu vực có bán kính từ 9.4 đến 10.7 m, lưu lượng từ 3.94 đến 14.91 lít/phút.

tưới tự động

Ngoài những sản phẩm trên, dòng đầu tưới xoay MP còn cung cấp những sản phẩm có bán kính linh hoạt hơn có thể dùng cho nhiều khu vực và vùng diện tích khác nhau hơn như: MP Strip cho bán kính tưới từ 1.5 đến 9.1 m hay MP Corner là 2.5 đến 4.5 m, MP800SR là 1.8 đến 3.5 m.

Những sản phẩm của dòng đầu tưới MP vô cùng đa dạng và dễ dàng lựa chọn, đó là lý do vì sao MP luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Hunter. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn MP cho hệ thống tưới tự động của mình.

Mua đầu tưới chính hãng MP Rotator – Hunter ở đâu?

Để tìm mua MP Rotator, bạn nên liên hệ những của hàng và đại lý phân phối chính hãng của Hunter – thương hiệu tưới tự động nổi tiếng đến từ Mỹ. Hiện nay, tại Việt Nam, Lào và Campuchia, những sản phẩm của Hunter được phân phối độc quyền tại công ty Viet Garden.

tưới cây

Để đặt mua các sản phẩm này, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại trụ sở công ty của Viet Garden hay qua số hotline hoặc fanpage của Viet Garden. Đây là công ty đã được Hunter cấp giấy chứng nhận phân phối độc quyền từ năm 2008, vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng khi mua phải những dòng sản phẩm chất lượng kém và không chính hãng đâu nhé!