Mua hệ thống tưới nước điều khiển từ xa bằng internet ở đâu ?

Bắt kịp với sự đổi mới không ngừng của giới khoa học công nghệ, các hãng tưới tự động cho ra đời những sản phẩm điều khiển tưới nước từ xa bằng internet. Công nghệ này đã tạo nên một sự đột phá, tạo một bước tiến mới cho ngành công nghiệp tưới tự động. Việc điều khiển tưới đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Công nghệ thông minh của hệ thống tưới nước điều khiển bằng internet

Một trong những nhà cung cấp sản phẩm điều khiển tưới đi đầu về công nghệ chính là thương hiệu Hunter Industries  đến từ Mỹ. Hunter đã cho ra mắt các bộ điều khiển tưới thông minh cho phép kết nối người sử dụng với bộ điều khiển, dù ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn cũng có thể điều khiển hệ thống tưới một cách dễ dàng thông qua Internet.

điều khiển tưới

Không dừng lại ở việc điều khiển tưới nước từ xa, các bộ điều khiển này còn có chức năng truy cập Internet từ máy tính bảng, điện thoại, hay máy tính cá nhân của bạn để tìm kiếm các dữ liệu về thời tiết và môi trường ở địa phương. Qua đó, giúp đưa ra những giải pháp tối ưu cho hệ thống tưới của bạn.

Nhờ công nghệ thông minh mà Hunter mang lại, các bộ điều khiển tưới từ xa còn cung cấp khả năng cảnh báo cho các bộ điều khiển khi xảy ra hiện tượng rò rỉ hay các sự cố về ống nước của hệ thống tưới. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng có những biện pháp sửa chữa, bảo dưỡng khi gặp  bất kỳ sự cố nào mà không phải lo lắng những hư hỏng này gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống tưới.

Hệ thống tưới điều khiển tưới từ xa có những thành phần quan trọng nào ?

Để điều khiển tưới từ xa, không thể thiếu đầu tiên và quan trọng nhất trong việc tưới cây bằng internet chính là bộ điều khiển. Bộ điều khiển đóng một vai trò lớn trong việc giúp bạn có thể truy cập vào hệ thống để điều khiển tưới tiêu cho cây trồng.

Các ứng dụng được cài đặt kèm theo khi sử dụng bộ điều khiển giúp bạn thông qua internet đưa ra những câu lệnh điều khiển tưới tiêu cho cây trồng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tìm hiểu tình hình thời tiết, hoặc được cảnh báo ngay khi phát hiện sự cố đó .

tưới nước từ xa

Là người bạn song hành, cùng bộ điều khiển phát huy chức năng một cách  tối đa đó chính là bộ cảm biến. Bộ cảm biến sẽ giúp bộ điều khiển dễ dàng hơn trong việc phân tích các dữ liệu về thời tiết để đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho cây trồng.

Van điện từ có khả năng tự động đóng ngắt sẽ giúp cho hệ thống tưới hoạt động hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với khả năng này, việc lãng phí nước, hay lượng nước tưới dư thừa sẽ không còn xuất hiện nữa vì van điện từ đã được kết nối với bộ điều khiển và các cảm biến. Bộ ba này sẽ hoạt động vô cùng linh hoạt, nhịp nhàng và pháp  huy hiệu quả một cách tối đa.

Ngoài ra, trong một hệ thống tưới điều khiển từ xa cũng có một số thành phần quan trọng khác như bộ lọc nước tưới, đồng hồ đo lưu lượng, các béc phun mưa , van tưới cây,…

Mua bộ điều khiển tưới nước cây bằng internet ở đâu chất lượng ?

Hunter là hãng đi đầu trong việc điều khiển tưới cây bằng Internet từ xa, chính vì vậy bạn nên tìm mua những nhà cung cấp phụ kiện của Hunter chính hãng. Ở Việt Nam có công ty Viet Garden là công ty đã được Hunter cấp giấy chứng nhận độc quyền phân phối, vì thế đây có thể là một sự lựa chọn dành cho bạn.

hệ thống tưới

Viet Garden còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công công trình tưới nước cho các hệ thống tưới cây tự động. Với chất lượng và độ tin cậy cao, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Viet Garden.