Bộ điều khiển hệ thống tưới tự động chất lượng cao Hunter

Thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự đổi mới và tiến bộ khoa học kỹ thuật. Không nằm ngoài trào lưu trên Hunter cho ra mắt bộ điều khiển tưới tự động. Bộ điều khiển giúp cho việc kiểm soát hệ thống tưới trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

bộ điều khiển hệ thống tưới

Người dùng có thể ở bất cứ đâu trên thế giới mà vẫn có thể điều khiển hệ thống tưới của mình bằng những bộ điều khiển tiên tiến của Hunter.

Bộ điều khiển cho hệ thống tưới là gì?

Bộ điều khiển hệ thống tưới là thiết bị hỗ trợ người dùng điều khiển hệ thống tưới tự động mà không cần trực tiếp đến các đầu tưới để điều chỉnh, thực hiện các thao tác tắt mở,… Việc sử dụng sản phẩm này giúp điều khiển tưới, kiểm soát việc tưới ở những khu vực rộng lớn trở nên đơn giản, tinh gọn hơn.

điều khiển tưới

Bộ điều khiển hỗ trợ hệ thống tưới tự động thông qua các kênh tưới được kết nối với bộ điều khiển. Tuỳ thuộc vào diện tích phun tưới là bao nhiêu mà lựa chọn bộ điều khiển có hỗ trợ số lượng kênh tương ứng. Một số thông số kỹ thuật mà bạn cần bạn cần lưu ý khi sử dụng thiết bị điều khiển như số kênh tưới, ngõ vào biến áp, công suất bộ giải mã, dung lượng bộ giải mã, phạm vi hoạt động, …

Cách chọn bộ điều khiển tưới tự động phù hợp với phân kênh tưới dựa vào diện tích, số lượng béc tưới

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những bộ điều khiển tưới khác nhau dành cho hệ thống tưới tự động của mình. Những yếu tố này bao gồm số lượng kênh tưới, nhu cầu đặt bộ thiết bị trong nhà hay ngoài trời, sử dụng công nghệ và ứng dụng wi-fi hay không.

Nếu số kênh tưới của bạn lớn, bạn có thể lựa chọn những thiết bị điều khiển tưới nước được thiết kế để phù hợp với số lượng kênh tưới lớn hơn. Để tiện cho việc sử dụng và tăng độ bền của thiết bị, bạn cũng có thể sử dụng các bộ điều khiển có thể lắp đặt trong nhà.

tưới tự động

Hay nếu bạn là một người yêu công nghệ và muốn hệ thống tưới trở nên tiên tiến và hiện đại hơn bạn có thể sử dụng những bộ điều khiển có hỗ trợ wifi – những thiết bị này giúp có khả năng kết nối với hệ thống tưới tự động của bạn thông qua smartphone, máy tính bảng hay máy tính cá nhân. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề không ai chăm sóc hay điều khiển tưới tiêu cây trồng, khi bạn không có mặt tại nơi lắp đặt các đầu tưới tự động của mình.

Ngoài ra, còn có một số bộ điều khiển tưới kết nối internet để tìm hiểu tình hình thời tiết ở địa phương, tự động điều chỉnh lịch tưới dựa trên nhiệt độ cục bộ, thời gian thực, xác suất lượng mưa, gió và độ ẩm. Không những thế lại còn có thể cung cấp những cảnh báo cho người dùng nếu đường ống xảy ra hỏng hóc, rò rỉ để có các biện pháp kịp thời sửa chữa.

Mua bộ điều khiển tưới tự động ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, bộ điều khiển hệ thống tưới tiêu cây trồng vẫn còn khá xa lạ đối với người trồng cây, tuy nhiên sử dụng các thiết bị này là rất cần thiết cho một hệ thống tưới hiệu quả. Việc tìm hiểu và tìm mua nơi bán bộ điều khiển tốt là một việc tương đối khó khăn đối với những ai có nhu cầu.

 bộ điều khiển

Vì thế, có một gợi ý cho bạn nếu đang tìm mua một thiết bị điều khiển tưới tốt đó chính là công ty Viet Garden. Viet Garden là nơi cung cấp những sản phẩm cảm biến, điều khiển chất lượng từ Hunter. Một số bộ điều khiển phổ biến được Viet Garden bày bán chính là các thiết bị điều khiển tưới HC, X-Core, Pro-C, I-Core, ACC,…. Viet Garden chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với mẫu mã và giá thành phải chăng của những sản phẩm trên.