Liên hệ công ty bán béc phun tưới cây tại TP HCM

Bán béc phun tưới cây ở đâu chính hãng chất lượng tốt? Nơi nào tại tp HCM có thể mua đầu tưới cây chất lượng? Là những câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu tìm mua các thiết bị, hệ thống tưới chất lượng tốt đang đặt ra. Vậy hãy đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây cùng Viet Garden nhé.

Cấu tạo của béc phun tưới cây

Các béc tưới cây có cấu tạo thường gồm có: thân béc phun, đầu béc phun, lò xo, ti piston,… Tuỳ theo từng loại đầu tưới nhất định mà chúng sẽ có cấu tạo phù hợp với chức năng phun nước và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng.

Chúng có thể là những loại đầu tưới nhỏ giọt được đục lỗ trên đường ống hoặc có đầu tưới với thiết kế đặc biệt nhiều đầu để tưới nhỏ giọt tận gốc cho cây trồng. Hoặc chúng có thể là các đầu phun mưa, phun tia, các dòng chảy có áp lực lớn sẽ đi qua từng lỗ có đường kính nhỏ do đó chúng có thể bao phủ nhiều phạm vi rộng lớn hơn.

Ứng dụng của đầu tưới cây

Các béc phun mưa, phun tia, béc phun ly tâm giúp cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết cho cây trồng. Đối với béc phun ly tâm chúng thích hợp với những vườn rau, vườn hoa, những khu vườn gia đình có quy mô nhỏ vì dòng áp lực của chúng thấp hơn so với các đầu tưới phun tia và các đầu tưới phun mưa.

béc phun

Như đã nói ở trên, nhờ dòng chảy có áp lực lớn mà các đầu phun mưa có thể phun rộng ở một diện tích lớn, đảm bảo khả năng bao phủ và cung cấp đủ nước cho cây. Chúng cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay do dễ dàng lắp đặt, hiệu quả phun tưới cao và giá thành lại tương đối phải chăng.

Đối với các đầu tưới nhỏ giọt, chúng là một sản phẩm vô cùng phù hợp với những vùng đất khô cằn, những cây trồng khó hấp thụ nước hay những nơi khó tiếp cận mà các loại đầu phun tưới cây khác không thể phun tưới được. Đây chính là một giải pháp tối ưu khi gặp phải những vấn đề này, chúng cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm dành cho nhu cầu tưới tiêu của bạn.

Nơi bán béc phun tưới cây ở đâu tại tp HCM?

Mua đầu tưới cây ở đâu chất lượng luôn là vấn đề mà bạn quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm này. Việc quan trọng khi mua các béc tưới là bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các thông tin của sản phẩm trước khi mua để tránh gặp phải những trường hợp rắc rối về sau. Có thể kể đến như mua các đầu tưới không phù hợp với hệ thống tưới có sẵn, hay các đầu tưới bạn mua hay hư hỏng mà chế độ bảo hành lại không hợp lý.

Vì thế, mua một hệ thống tưới tốt và chất lượng, bạn nên đầu tư vào những sản phẩm chính hãng và được nhiều người tin dùng. Điều đó sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức.

béc phun tưới cây

Hunter là một thương hiệu đã có tiếng từ lâu trong ngành công nghiệp tưới tiêu tự động. Các sản phẩm của Hunter luôn tự hào về sự chất lượng cũng như độ hài lòng của người sử dụng. Vì thế, hiện nay Hunter chính là thương hiệu người ta thường nghĩ tới ngay khi lựa chọn những sản phẩm tưới dành cho mình.

Hiện tại, ở Việt Nam, Lào và Campuchia Viet Garden đang là nhà phân phối chính thức độc quyền chính hãng của Hunter. Do đó, nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm đầu tưới cây chất lượng cao của Hunter thì Viet Garden chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.