Tưới tự động – Giải pháp cho những người bận rộn

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên tấp nập, xô bồ, con người dần trở nên bận rộn và không còn thời gian để giải trí, thư giãn, hoặc thậm chí là chăm tưới cây cảnh, nhà cửa. Tuy nhiên, sân vườn rộng lớn, thoáng mát sạch sẽ thì không thể nào thiếu đi cây cỏ. Vậy đâu là giải pháp để những người “đầu tắt mặt tối” vừa tối ưu công việc, vừa chăm sóc được cây cối, sân vườn, bước về nhà là khoảng trời bình yên.!
Tưới tự động thì sao?

Lợi ích của việc trồng cây xanh trong sân vườn.

Cây cảnh ngoài vai trò trang trí làm cảnh trong nhà còn có nhiều tác dụng phong thủy khác nhau, giúp duy trì, hoàn thiện nguồn sinh khí trong nhà, tạo ra môi trường sống hoàn hảo, thoải mái, tốt cho sức khỏe.

tưới cây
Nguồn: Internet

Chính vì thế, mỗi chúng ta đều cần có một vài hoặc tốt hơn là nhiều cây cảnh trong sân vườn thậm chí là trong nhà.

Cây không tưới như người không ăn

Tuy nhiên chăm sóc cây cối không phải là điều đơn giản.

Cũng giống như chúng ta cần được ăn uống nghỉ ngơi mỗi ngày thì cây cối cũng cần được chăm sóc, tưới nước, tỉa tót thường xuyên thì cây mới khỏe mạnh.

Thế nhưng, công việc hằng ngày khiến ta trở nên áp lực, mệt mỏi và không còn đủ sức để “xách từng bình nước” tưới từng gốc cây, chậu cảnh.

Giải pháp nào là thực sự cần thiết?

Đừng lo, vì VietGarden chúng tôi đã thấu hiểu điều ấy. Ở đây, chúng tôi gửi đến bạn những thiết bị tưới tự động chính hãng cao cấp nhất. “Những người làm vườn” thực thụ này sẽ giúp bạn không còn âu lo vì không có thời gian chăm sóc cây cối xung quanh nhà.

Đầu tưới Rotors sẽ là cánh tay đắc lực cho những quý ông, quý bà có sân vườn rộng lớn, “anh chàng” này với bán kính phun nước có thể lên tới 12,5m sẽ giúp bạn tưới đều khắp mặt sân cỏ chỉ trong nháy mắt.

tưới tự động Rotor
Đầu tưới Rotor SRM

Vậy còn những cây hoa nhỏ, những chậu dây leo thì thế nào? Không sao cả, đã có MP Rotators lo. “Cô bé MP Rotarors” nhỏ gọn nhanh nhẹn này sẽ ân cần nhẹ nhàng bơm tưới, chăm sóc đều đặn những cành hoa nhỏ bé với lượng nước vừa đủ để cây nhà bạn luôn tươi tốt.

tưới tự động MP Rotator
Bec tưới MP800SR

Và, một điều không thể thiếu trong bất kì chuỗi thiết bị tưới tự động nào, đó chính là Van điện từ và Bộ điều khiển, được phân phối chính hãng từ Hunter.

bộ  điều khiển Hunter
Bộ điều khiển Hunter Pro-HCC

Nếu bạn vẫn thích được tự tay điều chỉnh lượng nước tưới, vòi phun, bạn có thể chọn bộ điều khiển cơ, còn nếu bạn là người yêu thích công nghệ, hãy chọn bộ điều khiển wifi. Ngồi trên ghế, bấm smartphone, còn lại cứ để VietGarden chúng tôi lo.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào.?